Nên Lắp Đặt Màn Hình Led Trong Nhà Nào? Ý Kiến Từ Chuyên Gia

//Nên Lắp Đặt Màn Hình Led Trong Nhà Nào? Ý Kiến Từ Chuyên Gia

Lắp đặt màn hình led trong nhà nhằm phục vụ cho các sự kiện sân khấu hội trường, hội thảo,… đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi tính năng ưu việt trong trình chiếu hình ảnh/video sống động, chân thực và có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu thực tế. Cùng FCL tìm hiểu 4 loại màn hình led trong nhà (indoor) đảm bảo các tiêu chí: chất lượng, thẩm mỹ và giá thành được chuyên gia khuyên dùng ngay sau đây nhé!

Màn hình led P3 trong nhà

Có thể xem là màn hình led “quốc dân”. Việc lựa chọn lắp đặt màn hình led trong nhà P3 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi đây là loại màn hình led được mua và thuê nhiều nhất tại FCL. Với báo giá tốt nhất, màn hình led P3 trong nhà phù hợp lắp đặt hầu hết các không gian.

thi công màn hình led trong nhà

Màn led P3 có khoảng cách điểm ảnh là 3mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 120.000 dot/m2. Sử dụng kích thước màn hình là: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2 để đạt độ phân giải Full HD trở lên.

Màn hình led P2 trong nhà

Màn led P2 indoor sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất với thiết kế đẹp, gọn nhẹ cùng độ phân giải cao giúp trình chiếu hình ảnh và video sắc nét, sống động giúp chiếm trọn trái tim của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

màn hình led p2

Màn led P2 có khoảng cách điểm ảnh là 2mm. Mật độ điểm ảnh khoảng 160.000 dot/m2. Kích thước man hinh led p2 trong nha để đạt Full HD trở lên là 8,2 m2.

Lắp đặt màn hình led trong nhà P2.5

P2.5 gần như trung hòa giữa màn hình led P2 và P3 về chất lượng hiển thị cũng như giá thành. Việc thi công màn hình led P2.5 khá đơn giản, nhanh chóng đối với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

màn led p2.5

P2.5 có khoảng cách điểm ảnh là 2,5mm. Mật độ điểm ảnh giống man hinh led p2 trong nha. 13m2 là kích thước màn hình P2.5 để đạt Full HD trở lên.

Màn hình led P4 trong nhà

Màn hình led P4 indoor với những tính năng nổi trội, giá thành hợp lý, có khoảng cách điểm ảnh là 4mm, mật độ điểm ảnh vào khoảng 100.000 dot/m2 là sự lựa chọn đúng đắn để trình chiếu hiệu quả hình ảnh, video cho các sự kiện trong nhà.

màn hình led p4 indoor

FCL là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi cung cấp các loại màn hình led chất lượng, đạt chuẩn, có độ bền cao, thẩm mỹ được vận chuyển, thi công chuyên nghiệp và sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ kỹ thuật xuyên suốt sự kiện, lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, FCL còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình led các loại uy tín. Để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, tận tình, hãy liên hệ ngay với FCL qua thông tin sau:

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ FCL

  • 21/7 Lê Ngã, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0907-111-601
  • fcl@led-fcl.com

Leave A Comment

Call Now Button