Cho thuê màn hình led FCL đồng hành cùng Tiệc tất niên & Mừng xuân 2020 của Colgate

//Cho thuê màn hình led FCL đồng hành cùng Tiệc tất niên & Mừng xuân 2020 của Colgate
Cho thuê màn hình led FCL đồng hành cùng Tiệc tất niên & Mừng xuân 2020 của Colgate2020-01-15T23:22:46+07:00

Project Description

Màn hình Led Tất Niên FCL rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Colgate trong sự kiện quan trọng cuối năm: “Tiệc tất niên & Mừng Xuân 2020” vào ngày 05.01.2020 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương.

Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, Colgate – Palmolive (Colgate), là một trong những thương hiệu hàng tiêu dùng toàn cầu đầu tiên nhảy vào Việt Nam. Cùng với Unilever, đây là 2 thương hiệu lớn nhất trong nước về nhóm hàng vệ sinh răng miệng, đặc biệt là kem đánh răng, chất làm trắng răng, bàn chải.

SỰ KIỆN

Tiệc tất niên & Mừng Xuân 2020

THỜI GIAN

05.01.2020

ĐỊA ĐIỂM

TT Hội nghị & Triển lãm Bình Dương

CHỦ ĐẦU TƯ

COLGATE
LIÊN HỆ VỚI FCL

Hiện nay, khi tổ chức sự kiện tất niên, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng màn hình Led để thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Màn hình Led Tất Niên nổi bật với kích thước lớn cùng khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét đang là lựa chọn tuyệt vời tạo nên tính chuyên nghiệp cho chương trình.

tiec-tat-nien-mung-xuan-2020-thue-man-hinh-led-binh-duong-1

tiec-tat-nien-mung-xuan-2020-thue-man-hinh-led-binh-duong-2

tiec-tat-nien-mung-xuan-2020-thue-man-hinh-led-binh-duong-3

tiec-tat-nien-mung-xuan-2020-thue-man-hinh-led-binh-duong-4

Để có thể sử dụng màn hình Led hiệu quả cho sự kiện tất niên, bạn nên chọn thiết kế tối ưu, lắp đặt nhanh chóng. Tiếp đến, bạn cũng nên lưu ý đến việc quản lý nội dung trên màn hình Led SMD thông qua phần mềm chuyên dụng với giao diện dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình, phân vùng hiển thị màn hình và có khả năng trình chiếu được nhiều loại file như: video, text, slide, ảnh….do đó bạn có thể trình chiếu video kỉ niệm công ty vào dịp tất niên thành công và hiệu quả hơn.

tiec-tat-nien-mung-xuan-2020-thue-man-hinh-led-binh-duong-5

Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm, màn hình Led Tất Niên FCL tin rằng sẽ tạo nên một chương trình mới lạ, giúp bữa đại tiệc tất niên có thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Hotline 0907.111.601 – Mr. Thăng

Leave A Comment

Call Now Button