Cho Thuê Màn Hình Led Sân Khấu Sự Kiện Tự hào Thành Phố Trẻ

//Cho Thuê Màn Hình Led Sân Khấu Sự Kiện Tự hào Thành Phố Trẻ
Cho Thuê Màn Hình Led Sân Khấu Sự Kiện Tự hào Thành Phố Trẻ2021-03-03T18:06:44+07:00

Project Description

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ FCL hân hạnh trở thành đối tác cho thuê màn hình led sân khấu trong Chương trình Tự hào thành phố trẻ tại Khu di tích Hố Lang, Bình Dương vào ngày 3/3 vừa qua.

SỰ KIỆN

Chương trình Tự hào Thành phố trẻ

THỜI GIAN

03.03.2021

ĐỊA ĐIỂM

Khu di tích Hố Lang, Bình Dương

NHÀ ĐẦU TƯ

Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Dĩ An

LOẠI LED

Màn hình Led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

Ngày 3/3/2021 vừa qua, có 1.772 TNTT NVQS tại Bình Dương tạm xa gia đình, người thân, bạn bè lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Cho thuê màn hình led sân khấu FCL rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện quan trọng này góp phần nêu cao tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ với cơ hội thử thách trong môi trường quân đội với kỷ luật cao để rèn luyện, trưởng thành.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-1

Chương trình ý nghĩa này do Ủy ban nhân dân Thành phố Dĩ An, Bình Dương tổ chức nhằm tôn vinh ý thức trách nhiệm của người trẻ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-2

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-3

Lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình sự kiện trọn gói giúp đạt hiệu quả truyền thống tốt, tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và quy mô cho chương trình.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-4

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-5

FCL cho thuê màn hình led giúp trình chiếu nội dung sắc nét, sinh động và linh hoạt để truyền đạt thông điệp hiệu quả. Nhờ sự tận tình, trách nhiệm từ đội ngũ kỹ thuật, FCL đã hoàn thành xuất sắc vai trò đồng hành của mình trong sự kiện ý nghĩa này.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-6

FCL đã và đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu cho mình với giá thuê màn hình led tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cho thuê màn hình led, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất!

Leave A Comment

Call Now Button