Màn hình led FCL tại Đại học Hoa Sen trong Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021

//Màn hình led FCL tại Đại học Hoa Sen trong Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021
Màn hình led FCL tại Đại học Hoa Sen trong Lễ tổng kết năm học 2020 – 20212023-11-07T14:04:24+07:00

Project Description

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ FCL hân hạnh trở thành đối tác cho thuê màn hình led trong Lễ Tổng Kết Năm học 2019-2020 – Tất Niên tại Trường Đại học Hoa Sen

SỰ KIỆN

Lễ Tổng Kết Năm Học 2019-2020 – TẤT NIÊN

THỜI GIAN

28.01.2021

ĐỊA ĐIỂM

Trường Đại Học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp HCM

LOẠI LED

Màn hình Led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

Ngày 28/01/2021 vừa qua, FCL đã hoàn thiện lắp đặt màn hình led sân khấu tiệc tất niên tổng kết cuối năm 2020 và hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công tại trường Đại học Hoa Sen.

cho-thue-man-hinh-led-tong-ket-nam-hoc-dai-hoc-hoa-sen-led-fcl-2

Đây là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết của mỗi công ty, doanh nghiệp và nhà trường nhằm tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên, thầy cô giáo, học sinh, sinh viên,… trong suốt 1 năm qua. Qua buổi tiệc tất niên tổng kết này, trường Đại học Hoa Sen đã có dịp nhắc nhớ những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới.

cho-thue-man-hinh-led-tong-ket-nam-hoc-dai-hoc-hoa-sen-led-fcl-1

Sự kiện càng hoành tráng càng “thổi bùng” được niềm khát khao cống hiến, tạo động lực mạnh mẽ cho các thành viên trong một đại gia đình cùng chung mục tiêu để phấn đấu cho năm mới sắp đến. Lắp đặt màn hình led sân khấu giúp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho buổi tiệc ý nghĩa này. Màn hình Led sự kiện Tất niên của FCL nổi bật với kích thước lớn cùng khả năng trình chiếu hình ảnh, video sắc nét, sinh động là lựa chọn “tuyệt vời” cho các công ty, doanh nghiệp và nhà trường

cho-thue-man-hinh-led-tong-ket-nam-hoc-dai-hoc-hoa-sen-led-fcl

Những sự kiện ngày nay luôn được đánh giá cao về độ hoành tráng, quy mô tổ chức khi có sự xuất hiện của màn hình Led.

Tại TP.HCM, FCL là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình led sân khấu các loại với dịch vụ trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin tạo nên các chương trình tất niên, tân niên mới lạ, ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Lắp đặt màn hình led sân khấu FCL – Góp phần cho sự kiện của bạn thành công và hoàn hảo hơn!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê hoặc mua màn hình led các loại, xin vui lòng liên hệ tại FCL thông qua:

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ FCL

  • 21/7 Lê Ngã, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0907-111-601
  • fcl@led-fcl.com

Leave A Comment

Call Now Button