Màn hình led FCL hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh

//Màn hình led FCL hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh
Màn hình led FCL hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh2023-11-07T17:09:07+07:00

Project Description

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ FCL hân hạnh trở thành đối tác cho thuê màn hình led sự kiện trong Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh diễn ra trong 2 ngày 04-05/11/2023 vừa qua.

SỰ KIỆN

Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh

THỜI GIAN

04-05.11.2023

ĐỊA ĐIỂM

P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

NHÀ ĐẦU TƯ

Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Phú

LOẠI LED

Màn hình Led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-1

Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa, diễn ra trong hai ngày 4 và 5 tháng 11 năm 2023 tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tựu của Quận Tân Phú trong 20 năm qua, mà còn là cơ hội để giới thiệu và quảng bá Sâm Ngọc Linh – một loại thảo dược quý hiếm và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-2

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-3

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-4

Để làm nổi bật và tạo ấn tượng cho sự kiện, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ FCL đã cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Màn hình led FCL có độ sáng, độ phân giải và độ tương phản tốt, cho hình ảnh rõ nét và sống động. Màn hình led FCL cũng có thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu khác nhau.

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-5

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-6

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, màn hình led FCL đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và báo chí. Màn hình led FCL đã phát sóng trực tiếp các hoạt động của sự kiện, như lễ khai mạc, lễ trao giải, các tiết mục văn nghệ, các gian hàng trưng bày và giới thiệu Sâm Ngọc Linh… Màn hình led FCL cũng đã hiển thị các thông tin, hình ảnh và video về lịch sử, văn hóa và phát triển của Quận Tân Phú, cũng như về Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-7

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-8

Màn hình led FCL không chỉ là một công cụ truyền thông hiệu quả, mà còn là một phần không thể thiếu trong việc tạo không khí lễ hội. Màn hình led FCL đã tạo ra một không gian sáng tạo và sinh động, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị và khó quên. Màn hình led FCL đã làm cho sự kiện trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-9

FCL tự hào là đối tác của sự kiện Lễ hội kỷ niệm 20 năm Thành lập và phát triển Quận Tân Phú và 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh, góp phần tạo nên một sự kiện thành công và đáng nhớ. FCL cũng mong muốn được hợp tác với các khách hàng khác trong tương lai, mang đến những dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.

man-hinh-led-fcl-thanh-lap-phat-trien-quan-tan-phu-sam-ngoc-linh-10

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cho thuê màn hình led, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0907-111-601 để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ tốt nhất phục vụ các sự kiện.

Leave A Comment

Call Now Button