4 Điểm Khác Biệt Giữa Màn hình Led Trong Nhà & Ngoài Trời 

//4 Điểm Khác Biệt Giữa Màn hình Led Trong Nhà & Ngoài Trời 

Từ tên gọi, chúng ta đã có thể phân biệt nhanh chóng vị trí lắp đặt của 2 loại màn hình led trong nhà và ngoài trời. Nếu không nhận biết được thì khó mà sử dụng màn hình led đúng cách và đạt được hiệu quả trình chiếu tốt nhất. 

Ghi nhớ 4 điểm dưới đây là bạn có thể phân biệt màn hình led trong nhà và ngoài trời.

  1. Độ chiếu sáng

Đây có thể coi là yếu tố dễ nhận biết và nhanh chóng nhất. Bởi được trình chiếu trong những không gian nhỏ như hội trường, rạp chiếu phim, phòng họp,… ánh sáng màn hình led trong nhà không cần phải quá sáng để tránh gây chói mắt cho người nhìn. Còn màn hình led ngoài trời phải có độ sáng cao sao cho nhìn từ xa và vào ban ngày vẫn rõ nội dung hiển thị.

man-hinh-led-trong-nha-1

  1. Vị trí lắp đặt

Tiêu chí chắc chắn không cần bàn cãi nữa. Màn hình led indoor thường được lắp đặt cho các chương trình sự kiện, quảng cáo trong nhà như hội nghị khoa học, hội thảo, rạp chiếu bóng, trung tâm thương mại hay các địa điểm công cộng: nhà ga, bến xe,…

Màn hình led outdoor thường được sử dụng tại quảng trường, công viên, sân vận động, đường cao tốc, đại lộ lớn hay trước shop bán hàng với mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm giúp thu hút và gây sự chú ý.

FCL chuyên cung cấp đa dạng các loại màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời đạt chuẩn.

man-hinh-led-trong-nha-2

  1. Tính năng bảo vệ

Màn hình led ngoài trời được lắp đặt trong môi trường đặc trưng nên sở hữu trang bị tính năng chống nắng, mưa, bụi bẩn và sự thay đổi của nhiệt độ bên ngoài. Đặc biệt, với hệ thống thông gió đẳng cấp, màn hình led outdoor nên có thể điều tiết nhiệt độ các module luôn hoạt động ổn định. Màn hình led trong nhà không có những tính năng này.

  1. File định dạng

Màn hình led indoor có khả năng đọc được nhiều định dạng khác nhau như mp4, video, DVD, VCD phục vụ tốt cho việc trình chiếu powerpoint từ nguồn dữ liệu ODBC, SQL, Access,…

Còn màn hình led ngoài trời cũng không thua kém với chức năng hỗ trợ hiển thị video, graphic, văn bản word, excel, powerpoint, internet với định dạng mp4, avi, wav, mpeg.

man-hinh-led-trong-nha-3

Với 4 điểm cụ thể trên, FCL đã giúp bạn hiểu rõ các điểm khác biệt giữa hai loại màn hình led rồi đúng không. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến FCL để lựa chọn dòng sản phẩm màn hình led phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng với chất lượng đạt chuẩn mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Leave A Comment

Call Now Button