Chú Ý 4 Lỗi Màn Hình Led Hay Gặp Nhất Để Tránh Khi Chọn Mua

//Chú Ý 4 Lỗi Màn Hình Led Hay Gặp Nhất Để Tránh Khi Chọn Mua

Lỗi màn hình led trình chiếu có thể gây cho bạn nhiều rắc rối và làm giảm hiệu quả sử dụng nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu một số lỗi màn hình led cơ bản sau đây để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả hiển thị.

FCL chuyên cung cấp màn hình led chất lượng, đảm bảo không có bất cứ lỗi nào. Nếu trong thời gian sử dụng, bạn không may làm hỏng hoặc không biết cách xử lý khi phát sinh rủi ro, bạn có thể liên hệ ngay FCL để được hỗ trợ nhanh chóng.

loi-man-hinh-led

Độ phân giải thấp

Là lỗi màn hình led cơ bản mà màn hình led nào cũng đều có thể mắc phải. Trường hợp độ phân giải thấp, nội dung hiển thị sẽ không rõ ràng và nhất là quảng cáo ngoài trời, khách hàng khó có thể tiếp cận thông tin. Do đó, khi chọn mua màn hình led, bạn cần phải chú ý đến độ phân giải đầu tiên.

Góc nhìn hẹp

Màn hình led thường có góc nhìn rộng nên đứng ở vị trí nào cũng có thể nhìn rõ thông điệp hiển thị. Tuy nhiên, vẫn có một số dòng màn hình led chất lượng kém và giá rẻ có góc nhìn cực hẹp nên chỉ cần ra phía sau hay đứng lệch một chút là không nhìn rõ thông tin. Bạn cũng nên lưu ý lỗi màn hình led này nhé!

loi-man-hinh-led-2

Không phân biệt màn hình led trong nhà và ngoài trời

Phân loại theo không gian lắp đặt thì có 2 loại màn hình led là màn hình led trong nhà (indoor) và màn hình led ngoài trời (outdoor). Mỗi loại màn hình led sẽ có cấu tạo và ứng dụng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng khi mua màn hình led lại không phân biệt được 2 loại màn hình led này và sử dụng không đúng mục đích dẫn đến chưa đạt hiệu quả sử dụng chưa tối ưu. Chẳng hạn, màn hình led trong nhà lại sử dụng cho không gian ngoài trời, thông tin hiển thị chưa đủ sắc nét để trình chiếu ban ngày và tuổi thọ thấp do lỗi màn hình led trong nhà sẽ dễ xảy ra khi chịu tác động của nắng mưa, bụi bẩn hay nhiệt độ môi trường bên ngoài.

loi-man-hinh-led-1

Màn hình sáng không đều màu

Lỗi màn hình led có ánh sáng không đều màu cũng rất phổ biến và thường xuất hiện khi bạn mua ở những đơn vị thiếu uy tín. Ánh sáng lúc sáng, lúc tối gây khó chịu cho người nhìn ảnh hưởng đến hiệu quả truyền thông điệp.

Cách tốt nhất tránh xa lỗi này là bạn nên tìm mua tại các đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình led uy tín, chất lượng như FCL.

FCL với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm màn hình led phù hợp với mục đích sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thi công màn hình led quảng cáo, màn hình led trung tâm hội nghị, màn hình led sân khấu,… FCL xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

2021-07-11T20:11:18+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button