Chi Phí Lắp Đặt Màn Hình Led P4 Nhiều Không? Tìm Hiểu Ngay! 

//Chi Phí Lắp Đặt Màn Hình Led P4 Nhiều Không? Tìm Hiểu Ngay! 

Màn hình led P4 ngày càng được ưa chuộng bởi kích thước hình ảnh hiển thị lớn, sắc nét, tiết kiệm điện năng, cho tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt màn hình led p4 có nhiều không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Ngoài những ưu điểm trên, màn hình led P4 với khoảng cách điểm ảnh là 4mm cho độ phân giải cao được ứng dụng phổ biến ở mọi vị trí, không gian. Vì vậy, mà vấn đề lắp đặt màn hình led P4 tốn nhiều chi phí không? được nhiều người quan tâm.

Trên thị trường hiện nay, màn hình led P4 trong nhà và ngoài trời có giá không thấp so với các loại màn hình khác. Chi phí lắp đặt màn hình led p4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kích thước, các hiệu ứng, linh kiện, khung cabinet,…

lap-dat-man-hinh-led-p4-3

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố trên để có thể chọn được sản phẩm màn hình led p4 phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình. Bạn cũng nên so sánh giá lắp đặt màn hình led P4 giữa các đơn vị cung cấp khác nhau để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

lap-dat-man-hinh-led-p4-2

Đặc biệt, có nhiều đơn vị lắp đặt màn hình led p4 hiện nay đã tìm mọi cách giảm giá thành bằng cách loại bỏ một số tiêu chuẩn về thành phần mạch hàn, dập chip,… Bạn nên chú ý điều này và tìm hiểu thật kỹ, đừng vì ham giá rẻ mà sử dụng sản phẩm màn hình led không đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật đầy đủ. Cách tốt nhất là vẫn nên tìm một đơn vị lắp đặt màn hình led P4 uy tín, chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 như công ty FCL. 

lap-dat-man-hinh-led-p4-1

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp và thi công màn hình led trong nhà và ngoài trời, màn hình led sự kiện, màn hình led quảng cáo, màn hình led sân khấu,… FCL đã trở thành đối tác của hàng chục đơn vị, tổ chức lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Về giá thành lắp đặt màn hình led tại FCL luôn được xem là giá cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, chính sách bảo hành và bảo trì. Đội ngũ nhân viên lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, nhanh chóng luôn đáp ứng được tất cả các yếu tố về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, sự an toàn và hiệu quả cao  khi trình chiếu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê hoặc mua màn hình led, hãy gọi cho FCL để được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất!

 

2021-07-18T17:43:19+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button