FCL cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện tại TpHCM

//FCL cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện tại TpHCM

Các chương trình, sự kiện thường diễn ra trong một thời gian nhất định nên việc mua mới trang thiết bị là điều không nên. Nắm bắt được điều này, FCL đã triển khai dịch vụ cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện. Đây là một dịch vụ cần thiết và tối ưu hóa được chi phí cho đại diện tổ chức sự kiện.

Màn hình led tổ chức sự kiện – Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn:

Hiện nay, mỗi sự kiện, chương trình được tổ chức với nhiều mục đích khác nhau đều có nhu cầu sử dụng màn hình led, bởi:

  • Thuê màn hình led tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn là việc mua mới. Từ đó, có thể tận dụng kinh phí đầu tư cho những hạng mục khác.
  • Hơn nữa khi cho thuê màn hình led, các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiểu biết về vận hành màn hình để hỗ trợ màn hình hoạt động một cách trơn tru nhất, kịp thời khắc phục sự cố khi cần, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực đáng kể.
  • Màn hình led tổ chức sự kiện là một trong các thiết bị điện tử mang đến hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt cho sân khấu. Đặc biệt là những sân khấu biển diễn nghệ thuật tạp kỹ, màn hình led sẽ khiến chương trình trở nên ấn tượng, đặc sắc hơn.

man-hinh-led-to-chuc-su-kien-2

Có thể nói việc thuê màn hình led tổ chức sự kiện đem lại nhiều lợi ích cho cả hai phía. Chính bởi vậy mà dịch vụ này đang có xu hướng ngày càng phát triển trong hiện tại và cả tương lai.

FCL – Cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: 

Tại các sự kiện của các đối tác như Khách sạn Tân Sơn Nhất, Khách sạn Capella, OPPO, Công ty TNHH MTV Kizuna, Lazada, Yeah1,…, sự xuất hiện của màn hình led tổ chức sự kiện FCL đã góp một phần không hề nhỏ vào thành công của mỗi sự kiện.

FCL ra đời tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê màn hình Led tổ chức sự kiện các loại nhằm đem đến cho Quý khách hàng những  trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng chất lượng có một không hai trên thị trường.

Đến với FCL là đến với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm – “hết lòng với khách hàng”.

man-hinh-led-to-chuc-su-kien-1

Lựa chọn và sử dụng màn hình Led tổ chức sự kiện của FCL là bạn đang sở hữu phương tiện giao tiếp hữu hiệu, gắn kết khách hàng với doanh nghiệp, từ đó thành công trong truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng!
Liên hệ đặt hàng từ FCL: 0907.111.601

2019-10-08T17:06:21+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button