Tại sao lại có sự chênh lệch giá màn hình led giữa các công ty?

//Tại sao lại có sự chênh lệch giá màn hình led giữa các công ty?

Màn hình led có rất nhiều dòng sản phẩm, chủng loại kèm theo dịch vụ lắp đặt và bảo hành của các công ty khác nhau dẫn đến sự chênh lệch giá màn hình led. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với FCL ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Trên thị trường màn hình led hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau không chỉ để quảng cáo mà còn hỗ trợ cho sân khấu, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo. Xuất xứ của màn hình led cũng ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng như Samsung, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc (Scree, Qiangli, Caliang,.. ). Mỗi hãng sản xuất đều có ưu và nhược khác nhau nên chất lượng của mỗi loại chắc chắn sẽ là khác

man-hinh-led

Màn hình led được phân ra thành nhiều dòng như LED P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P8, P10,… sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Mỗi loại sản phẩm đều có sự chênh lệch giá nhất định. Để lựa chọn được dòng màn hình led nào phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng và thông số các loại màn hình, từ đó mới đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Giá màn hình led nói chung và tấm module led nói riêng sẽ do chất lượng sản phẩm quyết định. Một tấm module led có số điểm ảnh (Pixel) cao thì đương nhiên sẽ cao hơn tấm module led có số điểm ảnh thấp.

man-hinh-led-1

Mỗi loại màn hình led đều có một chức năng và công dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Không thể so bì với dòng sản phẩm ngoài trời với trong nhà được bởi xét về mặt chống nước thì sản phẩm màn hình ngoài trời được tính hợp tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước rất cao, ngược lại với màn hình trong nhà thì cũng có khả năng chống nước nhưng chắc chắn sẽ không bằng. Chưa kể, độ sáng của tấm module trong nhà và ngoài trời cũng khác nhau. Tấm module trong nhà thường có cường độ sáng rơi vào 800 – 1200cd/m2, còn với tấm module ngoài trời lên tới 6500 cd/m2 thì mới chịu được ánh sáng mặt trời chiếu vào màn hình không bị lóe mắt hay bị mờ giống như màn trong nhà. Giá màn hình led ngoài trời thường “nhỉnh” hơn màn hình led trong nhà.

man-hinh-led-2

Thời gian lắp đặt màn hình led cũng ảnh hưởng nhiều tới chi phí. Mỗi kích thước màn hình sẽ có thời gian thi công cụ thể, chi phí lắp cho một màn hình cỡ lớn khác một màn hình led cỡ nhỏ và trung. Nếu bạn muốn đặt hàng nhanh chóng để kịp cho dự án thì chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoảng chi phí nhiều hơn. Để tiết kiệm ngân sách vào những khoản đầu tư không cần thiết thì bạn nên lên bản kế hoạch để hoàn thiện dự án của mình rồi bắt đầu dự đoán thời gian lắp đặt xong là tốt nhất để kịp cho dự án của bạn.

Sự chênh lệch giá màn hình led có rất nhiều yếu tố. Nắm bắt được các yêu tố này sẽ giúp bạn chủ động tốt nhất trong việc thi công lắp đặt màn hình.

Với FCL, chúng tôi luôn nhập hàng chuẩn chất lượng và phù hợp với nhu cầu thị yếu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hơn hết chúng tôi còn có nhiều năm trong lĩnh vực này nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào FCL.

Chúc bạn thành công!

2020-09-13T22:22:07+07:00Categories: Tin tức|Tags: , , |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button