Khám phá thiết kế của màn hình LED outdoor

//Khám phá thiết kế của màn hình LED outdoor

Màn hình LED outdoor (màn hình LED ngoài trời) sẽ là chìa khóa thành công cho các sự kiện quy mô lớn được tổ chức trong không gian mở của doanh nghiệp. Cùng FCL khám phá thiết kế của màn hình LED outdoor để có thêm thông tin trong việc lựa chọn và quyết định thuê khi có nhu cầu bạn nhé!

Màn hình LED outdoor cho cái nhìn sinh động hơn khi đứng cách xa sân khấu giúp khách hàng nắm được toàn bộ hoạt động diễn ra tại sự kiện.

man-hinh-LED-outdoor-1

Chi tiết thiết kế của màn hình LED outdoor

Xét về vị trí lắp đặt thì màn hình LED được phân thành 2 loại gồm: Màn hình LED outdoor (ngoài trời) và màn hình LED indoor (trong nhà). Trong đó, màn hình LED ngoài trời được thiết kế theo kiểu module và cabinet có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cụ thể, module LED có các điểm ảnh được ghép nối trực tiếp trên màn hình cho ra các hiệu ứng bắt mắt thông qua điều chỉnh độ sáng tối khác nhau. Còn cabinet được thiết kế rời rạc giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cabinet có khả năng bảo vệ mạch điện an toàn, nước hay côn trùng đều khó xâm nhập vào. Cộng với việc được trang bị thêm hệ thống quạt gió làm mát do đó màn hình LED có thể hoạt động liên tục hàng giờ.

man-hinh-LED-outdoor-2

Ưu điểm nổi trội của màn hình LED outdoor

  • Có khả năng chống nước, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào, chống chịu sự khắc nghiệt của môi trường.
  • Có thể điều khiển từ xa và cài đặt tự động cộng với việc di chuyển dễ dàng có thể đặt tại vị trí bất kỳ theo nhu cầu khách hàng.
  • Cho tín hiệu hình ảnh sắc nét, chân thực và sinh động hơn nhờ được thay thế bởi các hợp kim như đồng, bạc…
  • Kích thước màn hình có thể lên hàng trăm mét vuông, không bị giới hạn rất thích hợp cho không gian rộng mở với lượng người xem đông, không thể kiểm soát.

man-hinh-LED-outdoor-0

Và một loạt những ưu điểm trên, cho thấy màn hình LED outdoor hoàn toàn đủ sức mạnh thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Điều quan trọng bây giờ là lựa chọn địa chỉ công ty cung cấp, lắp đặt màn hình LED phù hợp. Bạn có thể tham khảo công ty FCL – Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED tại TP HCM, FCL tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành lâu dài cùng quý đối tác, quý khách hàng.

Màn hình LED ngoài trời – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Xem thêm các thông tin khác tại đây

Leave A Comment

Call Now Button