Những lưu ý cơ bản khi thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

//Những lưu ý cơ bản khi thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong tổ chức sự kiện, bởi nếu bạn sở hữu âm thanh ánh sáng chất lượng tốt thì sẽ đạt tới 60% thành công của sự kiện. Sau đây, FCL sẽ chia sẻ một số lưu ý cơ bản khi thuê âm thanh ánh sáng để mọi khách hàng đều có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ các khâu trong công tác tổ chức để sự kiện diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

Dù sự kiện lớn hay nhỏ hay được tổ chức trong nhà hay ngoài trời đều cần phải thuê âm thanh ánh sáng phục vụ cho chương trình. Tùy hình thức và quy mô của sự kiện mà chúng ta sẽ quyết định thuê hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp.

thue-am-thanh-anh-sang

Micro:

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn dòng micro chất lượng tránh bị hú hoặc không thu âm được, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến khuếch tán người sử dụng và người nghe.

Hệ thống âm thanh bao gồm:

  • Loa : Bao gồm các loại loa Bass và loa treble
  • Micro: sử dụng micro không dây
  • Amply (âm ly): Bộ chỉnh âm thanh

Những thiết bị trên sẽ giúp cho hệ thống âm thanh hoạt động tốt nhất.

thue-am-thanh-anh-sang-1

Thời gian lắp đặt âm thanh

Thường tất cả các khâu chuẩn bị phải được hoàn thành trước khi thời gian sự kiện bắt đầu. Do vậy mà việc thuê âm thanh ánh sáng và lắp đặt phải được hoàn thành sớm cùng với khâu kiểm tra xem chất lượng của hệ thống đã ổn chưa. Thời gian lắp đặt và hoàn thành thường trước 1 ngày so với khi sự kiện được diễn ra.

Không gian tổ chức sự kiện

Nếu từ 20m2 thì sử dụng loa có công suất là dưới 150w còn trên diện tích đó bạn nên cần tư vấn của công ty cho thuê âm thanh ánh sáng. Họ sẽ đến trực tiếp khảo sát giúp bạn tính toán thiết bị cần dùng, sân khấu bố trí như thế nào…

thue-am-thanh-anh-sang-2

Khi lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng của các loại thiết bị sự kiện đó. Bạn có thể dễ dàng ước tính được giá trị của mỗi loại loa, âm ly hay mixer, chất lượng được giới trong ngành đánh giá để quyết định thuê loại nào cho sự kiện.

thue-am-thanh-anh-sang-3

FCL hi vọng những lưu ý cơ bản khi thuê âm thanh ánh sáng trên sẽ giúp ích cho bạn khi không biết lựa chọn đơn vị và thiết bị nào cho sự kiện của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về vấn đề trên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến FCL để được tư vấn sớm nhất: Hotline: 0907.111.601

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

2019-10-08T19:48:34+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button