5 Tiêu chí cần phải chú ý khi làm nội dung Màn hình Led quảng cáo

//5 Tiêu chí cần phải chú ý khi làm nội dung Màn hình Led quảng cáo

Nội dung màn hình led quảng cáo cần đạt những tiêu chí sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu:

Nội dung màn hình led quảng cáo phải cân bằng

Nội dung hiển thị cần có sự cân bằng, không nên quá phức tạp vì có thể làm lu mờ đi thương hiệu hay thông điệp muốn truyền tải. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ tập trung đơn giản hóa nội dung bởi câu chữ khi thể hiện đến khách hàng cũng cần được trau chuốt nếu quá đơn giản thì lại mất đi sự tinh tế.

noi-dung-man-hinh-led-quang-cao

Nội dung phải hữu ích

Nội dung nếu chỉ hiển thị 1 thông tin đơn điệu, nhàm chán trong một khoảng thời gian dài thì sẽ chẳng thể thu hút hay nhắc nhớ cho khách hàng. Do đó, nội dung màn hình led quảng cáo phải thật sự hữu ích khiến mọi người phải uy nghĩ, nhận xét về nó cũng như cần phải khơi gợi được sự tò mò và thay đổi liên tục để tạo sự mới mẻ.

Chữ cái sử dụng phải đúng chuẩn

Chữ cái thể hiện rất quan trọng vì nó giúp nội dung quảng cáo rõ ràng. Kết hợp cùng màu sắc bắt mắt, chân thực sẽ là một trong những điểm nhấn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng.

noi-dung-man-hinh-led-quang-cao-1

Thiết kế

Cần tìm những người đã có kinh nghiệm để có thể thiết kế và phân bố nội dung, hình ảnh quảng cáo thật hợp lý, khoa học. Các bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng xem họ muốn gì, thông điệp nào có thể thu hút được họ.

Hình ảnh hiển thị

Hình ảnh đánh trực tiếp vào thị giác của khách hàng nên cần có sự đầu tư sao cho bắt mắt, sinh động và chân thực. Những hình ảnh gần gũi, thân thuộc trong đời sống hàng ngày sẽ là một điểm cộng rất lớn. Hãy nắm bắt nhu cầu của khách hàng để khi nhìn hình ảnh là họ nhớ mãi về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của chúng ta.

noi-dung-man-hinh-led-quang-cao-2

Thực hiện tốt những tiêu chí trên, chắc chắn bạn sẽ thể hiện được nội dung màn hình led quảng cáo hiệu quả, gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng của mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn về dịch vụ của FCL – Đơn vị cho thuê màn hình led các loại, chất lượng đã được kiểm chứng với sự đồng hành cùng các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, dịch vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trách nhiệm, kinh nghiệm dày dặn,… Thông tin chi tiết liên hệ: 0907.111.601

Chúc các bạn thành công!

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Xem thêm bài viết khác tại đây.

 

Leave A Comment

Call Now Button