TÌM HIỂU PHẠM VI SỬ DỤNG PHỔ BIẾN CỦA MÀN HÌNH LED OUTDOOR

//TÌM HIỂU PHẠM VI SỬ DỤNG PHỔ BIẾN CỦA MÀN HÌNH LED OUTDOOR

Màn hình led outdoor (ngoài trời) với khả năng vượt trội là chống nắng mưa, hoen gỉ, cản bụi và nhiều tác động trực tiếp khác từ môi trường bên ngoài. Cùng FCL tìm hiểu xem, phạm vi ứng dụng phổ biến của màn hình led outdoor như thế nào để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

Các công trình xã hội

Màn hình led ngoài trời lắp đặt tại ngân hàng, sân bóng, nhà ga, bên ngoài sân bay,… không chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin mà còn tạo nên một hiệu ứng xã hội tốt. Bởi khoảng cách nhìn rộng và rõ ràng của màn hình led outdoor sẽ truyền đạt đến số lượng đông khách hàng thông tin muốn hướng tới.

man-hinh-led-outdoor

Lĩnh vực quảng cáo ngoài trời

Màn hình led ngoài trời như một hình thức quảng cáo mới hiện đại và mang lại hiệu quả cao thay thế cho phương pháp quảng cáo truyền thống. Màn hình led quảng cáo ngoài trời giúp trình chiếu thông điệp, hình ảnh về sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty, cửa hàng,… rõ ràng, chân thực và thu hút khách hàng. Từ đó, kích thích hiệu ứng của người tiêu dùng và hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh tăng doanh thu.

man-hinh-led-outdoor-1

Màn hình led sân khấu ngoài trời

Với những chương trình ca múa nhạc quy mô lớn được tổ chức dưới sân khấu ngoài trời muốn thành công thì không thể thiếu chiếc màn hình led kích thước lớn với độ phân giải cao. Nếu bạn vẫn sử dụng các loại trình chiếu thông thường như máy chiếu hay LCD thì không thể mang lại hiệu quả. Chỉ có màn hình led sân khấu ngoài trời với màu sắc chân thực, hiệu ứng âm thanh sinh động, ánh sáng huyền ảo… sẽ tạo nên một không gian rực rỡ gây được sự chú ý với mọi người nhìn.

man-hinh-led-outdoor-2

Phạm vi ứng dụng của màn hình led outdoor không chỉ dừng lại trong 3 lĩnh vực mà ngày càng được mở rộng và mang lại hiệu quả vượt trội.

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thuê màn hình led outdoor phù hợp cho doanh nghiệp? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FCL để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ^^

☎️ 0907.111.601 | 0935.373.898 – Mr. Thăng

Leave A Comment

Call Now Button