Thuê màn hình led sự kiện – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

//Thuê màn hình led sự kiện – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

Việc cho thuê màn hình Led sự kiện đang dần trở thành xu thế ở các thành phố phát triển bởi các tính năng vượt trội trong thể hiện hình ảnh thông điệp từ doanh nghiệp một cách linh hoạt, hiệu quả. Nhờ có màn hình Led sự kiện trở nên sống động hơn với nhiều hiệu ứng đặc sắc. Cùng với thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình Led đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình sự kiện. Với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led sự kiện, FCL sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

  • Giải pháp tiết kiệm

So với việc bỏ ra hàng trăm triệu để trang bị một màn hình Led phục vụ cho một sự kiện chỉ dài vỏn vẹn có 90 phút thì có quá lãng phí hay không? Thay vì tốn nhiều tiền như vậy, tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp thuê màn hình Led?

man-hinh-led-su-kien

Thuê màn hình Led để phục vụ cho các sự kiện lớn, nhỏ của doanh nghiệp bạn là một trong những khoản đầu tư thông minh nhất. Thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn để mua màn hình Led mà chỉ dùng vài ba lần thì phương án tốt nhất là thuê ngay màn hình Led với các kích cỡ, độ phân giải khác nhau tùy từng mục đích sử dụng vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí (vận chuyển, lắp đặt, quản lý, bảo dưỡng, bảo trì) cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dù bạn có thể sử dụng màn hình Led sự kiện với kích thước siêu lớn 1000 m2 thì việc lắp đặt cũng rất thuận tiện vì mọi màn hình đều được tạo thành từ những module nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thao tác. Thời gian lắp đặt được rút ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thêm cơ hội để tập dợt, tổng duyệt sân khấu.

Thuê màn hình Led sự kiện không chỉ dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu tổ chức sự kiện tại nhà, trường học, cơ quan, công ty… ngay cả những đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê màn hình Led sự kiện quy mô nhỏ lẻ trong giai đoạn đầu hoạt động cũng có thể sử dụng phương án thuê ngoài để tiết kiệm chi phí. Sau khi ổn định, có lượng khách hàng thân thiết và xác định được nhu cầu của phần đông khách hàng thì mới nên mua màn hình Led.

  • Giải pháp hiệu quả

Thay vì sử dụng một phông nền backdrop “thô cứng, nhàm chán” như trước đây, các màn hình Led mà doanh nghiệp bạn quyết định lắp đặt và thiết kế phù hợp với kịch bản chương trình sẽ đem đến cho sự kiện một không gian mở với nhiều hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động, thực tế tạo hiệu ứng kết nối mạnh mẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả.

man-hinh-led-su-kien-4

Thời gian trở lại đây, nếu thường xuyên theo dõi những chương trình sự kiện được phát sóng trên tivi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những điểm đổi mới trong việc thiết kế sân khấu. Thay vì chú trọng vào việc sử dụng bối cảnh phục dựng, chuẩn bị nhiều đạo cụ,… để bày trí sân khấu thì các chương trình đã chuyển sang dùng màn hình Led sự kiện.

Với công nghệ hiện đại, màn hình Led đáp ứng được mọi ý đồ thiết kế sân khấu một cách dễ dàng và thực hiện những hiệu ứng thị giác đẹp mắt.

Với màn hình Led, không gì là không thể.

  • Tại sao bạn nên chọn FCL?

Đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê màn hình Led sự kiện, FCL hiểu được mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành trong suốt thời gian bạn sử dụng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên của FCL luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê màn hình Led sự kiện ngày càng cao của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ FCL chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê màn hình Led các loại.

Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê màn hình Led sự kiện ở đâu? Bạn lo lắng vì mức giá thuê quá cao? Bạn vẫn không tìm ra giải pháp cho sự kiện của mình? Cứ yên tâm, FCL sẵn sàng giúp bạn!

Gọi ngay Hotline 0907.111.601 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất!

man-hinh-led-su-kien-1

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

2019-10-08T16:58:36+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button