THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED OUTDOOR AN TOÀN, HIỆU QUẢ

//THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED OUTDOOR AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời sẽ mất thời gian hơn màn hình led trong nhà. Vì chúng không chỉ tác động của các yếu tố thời tiết như nắng mưa, bụi bẩn… mà các linh kiện đi kèm cũng đa dạng hơn.

Cụ thể, thi công lắp đặt màn hình led gồm 5 bước. Cùng theo dõi với FCL đó là những bước nào và được thực hiện ra sao nhé!

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-2

Khảo sát vị trí địa lý

Bước đầu tiên, các bạn cần xác định vị trí thi công lắp đặt màn hình led outdoor. Tìm hiểu xem địa hình lắp đặt màn hình led có khó khăn gì không hay có mất thời gian giải tỏa. Sau đó, bạn cần xác định tiếp về diện tích màn hình led ngoài trời tương ứng. Chú ý, xem vị trí thi công lắp có mái che hay hoàn toàn ở ngoài trời.

Lắp đặt khung giá đỡ

Màn hình led outdoor nhất là loại cỡ lớn thì việc lắp đặt khung giá đỡ vô cùng quan trọng. Nếu không làm kỹ bước này có thể sẽ gây nguy hiểm cho người đi đường khi gặp mưa bão. Vì vậy, các bạn cần đảm bảo khung giá đỡ phải chắc chắn với khả năng chịu lực tốt ngay cả trong điều kiện mưa gió.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-3

Hệ thống cabinet

Lắp đặt hệ thống cabinet có cánh cửa với những chiếc màn hình lè ngoài trời trần hoàn toàn không có mái che. Có như vậy mới chống được mưa gió, nắng bụi hay những tác động khác từ môi trường bên ngoài. Cabinet không có cảnh cửa chỉ áp dụng trong điều kiện màn hình led có mái che. Do đó, khi lắp đặt cabinet không cửa thì cần ốp thêm alu để đảm bảo độ bền cho màn hình led.

Đi dây điện

Bước tiếp theo là các kỹ thuật viên sẽ thực hiện đi dây điện, dây mạng, dây nguồn… và gắn cố định trên bộ khung giá cabinet. Điều này giúp cho màn hình led ngoài trời có thể chạy ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-1

Bước cuối cùng là lắp module led để tạo thành một màn hình cỡ lớn. Hoàn thành các bước lắp đặt chưa phải là đã xong. Các bạn đừng quên tiến hành chạy thử xem màn hình led ngoài trời có hoạt động ổn định hay không hay phát sinh lỗi nào. Nếu có lỗi thì tiến hành sửa chữa rồi thử lại và bàn giao.

Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời có khó khăn hơn một chút so với màn hình led trong nhà đúng không các bạn. Nhưng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm tại FCL thì không gì có thể làm khó FCL. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé 0907.111.601 | 0935.373.898 – Mr. Thăng

Leave A Comment

Call Now Button