Thi công lắp đặt màn hình led p4 có tốn nhiều chi phí không?

//Thi công lắp đặt màn hình led p4 có tốn nhiều chi phí không?

Kích thước màn hình led cho hình ảnh hiển thị lớn, sắc nét, sinh động, chân thật mà tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường nên giá màn hình led p4 luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn sử dụng. Cùng FCL tìm hiểu thi công lắp đặt màn hình led có tốn nhiều chi phí không trong bài viết sau đây nhé!

Giá màn hình led p4

Màn hình led p4 trong nhà và ngoài trời trên thị trường hiện nay có giá không hề thấp so với các loại màn hình khác. Chi phí lắp đặt màn hình led p4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước màn hình led p4, vị trí, linh kiện, khung cabinet,…

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led

Do đó, khi có muốn thi công màn hình led p4, các bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố trên để có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính của mình. Đồng thời, bạn cũng nên so sánh giá màn hình led p4 giữa các đơn vị cung cấp để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đặc biệt, có nhiều đơn vị cung cấp màn hình led p4 đã tìm mọi cách giảm giá thành bằng cách loại bỏ một số tiêu chuẩn về dập chip, thành phần mạch hàn,… Các bạn nên chú ý điều này, đừng vì ham giá rẻ mà sử dụng màn hình led không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Cách tốt nhất là vẫn nên tìm một đơn vị thi công lắp đặt màn hình led uy tín, chất lượng như công ty FCL.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-1

Thi công lắp đặt màn hình led p4 FCL

Hi vọng với tất cả những thông tin mà FCL cung cấp trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể để lựa chọn đúng đắn đơn vị lắp màn hình led p4 giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thi công màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời, màn hình led quảng cáo, màn hình led sân khấu,… FCL đã trở thành đối tác lâu dài của hàng trăm đơn vị, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-2

Về giá màn hình led p4 và chi phí thi công lắp đặt màn hình led trọn gói tại FCL luôn được xem là giá rẻ nhất thị trường mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng lâu dài. Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, tận tâm luôn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, sự an toàn và hiệu quả cao khi trình chiếu giúp phát triển kinh doanh mạnh mẽ.

FCL – CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Địa chỉ: 21/7 Lê Ngã, P. Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. HCM
  • Hotline: 0907.111.601 | 0935.373.898 – Mr. Thăng
  • Email: fcl@led-fcl.com
  • Website: https://led-fcl.com/

Leave A Comment

Call Now Button