Tại Sao Màn Hình Led Phân Loại Theo Khoảng Cách Điểm Ảnh?

//Tại Sao Màn Hình Led Phân Loại Theo Khoảng Cách Điểm Ảnh?

Mỗi loại màn hình led đều có điểm khác biệt để quyết định chất lượng, từ đó có thể sẽ phân loại theo nhu cầu và mục đích sử dụng trên thực tế. Một trong những điểm đặc biệt là màn hình led phân loại theo các điểm ảnh của nó. Ở bài viết dưới đây, FCL sẽ giúp bạn biết được rằng tại sao màn hình led lại có nhiều loại phân theo khoảng cách điểm ảnh như vậy!

khoang-cach-diem-anh-man-hinh-led-1

Độ nét của mỗi màn hình led là khác nhau nhưng không có nghĩa là tất cả các màn hình đều được ứng dụng như nhau.

Đối với các loại màn hình siêu nét như P1.6, P2, P2.5, P3 sẽ được sử dụng chuyên trong nhà và tại những nơi có khoảng cách gần và vừa để người xem có được cái nhìn tốt nhất, hình ảnh rõ nét với khoảng cách hợp lý.

Đối với các màn hình P3, P4, P5, … P10 sẽ thích hợp để sử dụng tại các môi trường bên ngoài hoặc những nơi có độ rộng, sức chứa lớn.

khoang-cach-diem-anh-man-hinh-led

Ví như màn hình led P10 sẽ có Khoảng cách điểm ảnh là 10mm, Khoảng cách nhìn tối đa lên đến 10m.

Ngày nay, yếu tố về khoảng cách điểm ảnh là rất quan trọng đối với việc tìm hiểu, lựa chọn và thuê màn hình led. Khoảng cách điểm ảnh ngày càng được thu nhỏ khoảng cách lại, đồng nghĩa với việc mật độ điểm ảnh càng cao, chất lượng hình ảnh cũng càng được cải thiện.

Ngoài điểm ảnh, để phân biệt chất lượng và chức năng của từng loại màn hình led, chúng ta vẫn có thể phân biệt màn hình led theo nhiều yếu tố khác như: phân loại theo môi trường lắp đặt (trong nhà/ngoài trời) hoặc phân loại theo màu sắc ( Led đơn sắc, Led Full Color),…

  • Mỗi một loại màn hình led sẽ có những mức giá dao động khác nhau. Thông thường, những loại màn hình có điểm ảnh cách nhau càng nhỏ thì độ phân giải càng lớn, tỷ lệ thuận với giá cả trên thị trường của nó.
  • Người dùng trước khi lựa chọn thuê màn hình led nên tìm hiểu kĩ chức năng, ứng dụng và giá của từng loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh tốn kém những chi phí không cần thiết mà chất lượng lại không được như mong muốn.

khoang-cach-diem-anh-man-hinh-led-3

Như vậy, qua bài viết trên, FCL đã nêu ra những lý do tại sao màn hình led lại được phân loại theo kích thước điểm ảnh cũng như những điểm cần lưu ý khi lựa chọn màn hình led. Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cần thiết cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa một loại màn hình led uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi HOTLINE 0907 111 601 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, tận tình và MIỄN PHÍ!

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

 

Leave A Comment

Call Now Button