Sự khác biệt giữa màn hình led và biển quảng cáo truyền thống

//Sự khác biệt giữa màn hình led và biển quảng cáo truyền thống

Màn hình led hiện nay đang chiếm ưu thế rất lớn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Tại sao nó lại được lựa chọn nhiều đến như vậy? Màn hình led có thật sự mang lại hiệu quả tốt hơn các biển quảng cáo truyền thống?

Hãy cùng FCL so sánh các tiêu chí dưới đây giữa biển quảng cáo truyền thống và màn hình led quảng cáo để thấy rõ sự khác biệt. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định nên hay không nên lựa chọn màn hình led, theo dõi ngay sau đây nhé!

Gây ấn tượng với người xem, khách hàng tiềm năng

Đây là yếu tố chủ chốt giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quyết định lựa chọn màn hình led. Bởi tính năng trình chiếu hình ảnh, video màu sắc đa dạng rõ nét, sống động với độ sáng cao của màn hình led giúp giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá hình ảnh thương hiệu hay đơn thuần chỉ là thông báo hiệu quả, gây ấn tượng và nhắc nhớ khách hàng về sản phẩm, thương hiệu hay thông điệp truyền tải.

Nhưng với biển quảng cáo truyền thống thì màu sắc đơn giản, ít hình thức thể hiện và không truyền đạt được nhiều thông điệp của nhà quảng cáo nên không gây được ấn tượng nhiều với mọi người.

bien-quang-cao-truyen-thong

Hình thức thể hiện

Biển quảng cáo truyền thống chỉ thể hiện nội dung bằng hình ảnh tĩnh gây nhàm chán. Nhưng đối với công nghệ màn hình led lại có đa dạng về hình thức thể hiện từ text, hình ảnh động, video đến slide,… cập nhật nội dung, hình ảnh liên tục nên nhanh chóng thu hút được người xem ngay từ đầu.

Giá cả

Biển quảng cáo truyền thống giá rẻ hơn nhiều so với màn hình led trong nhà hay ngoài trời nhưng tuổi thọ lại thấp hơn. Màn hình led giá cao hơn mà tuổi thọ cao hơn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, sữa chữa hay thay mới, đạt hiệu quả kinh tế trong thời gian lâu dài.

bien-quang-cao-truyen-thong-1

Nội dung hiển thị

Biển quảng cáo truyền thống chỉ có thể truyền tải một nội dung và hạn chế sự thay đổi nội dung. Bởi nếu muốn thay đổi thông điệp mới thì doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí và công sức. Ngược lại, với màn hình led quảng cáo thì nội dung, hình ảnh được cập nhật phong phú chỉ thông qua phần mềm trên máy tính với một vài thao tác đơn giản.

bien-quang-cao-truyen-thong-2

Thông qua các tiêu chí trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn màn hình led quảng cáo hay bảng quảng cáo truyền thống rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay công ty FCL với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tất cả các loại màn hình led để tìm hiểu và lựa chọn cho mình cũng như công ty mình một phương pháp trình chiếu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất bạn nhé!

Leave A Comment

Call Now Button