Những yếu tố quan trọng cho màn hình led hiển thị hình ảnh tốt nhất

//Những yếu tố quan trọng cho màn hình led hiển thị hình ảnh tốt nhất

Một trong những vấn đề cần phải chú trọng đầu tiên khi thuê hoặc mua màn hình LED là chất lượng Led hiển thị hình ảnh. Về cơ bản, bạn cần tìm hiểu công nghệ màn hình LED và biết cách định dạng hình ảnh để tối ưu chất lượng hiển thị LED của công nghệ này. Tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây:

  • Phù hợp với Led hiển thị hình ảnh

Các giải pháp cho vấn đề này là tương đối đơn giản: bạn cần phải định dạng hình ảnh trước để phù hợp với màn hình Led của bạn. Hầu như, bất cứ trình biên tập ảnh trên máy tính, ngay cả những chương trình Paint Microsoft cơ bản mà có tiêu chuẩn với Windows, có khả năng thay đổi kích thước một hình ảnh độ phân giải khác nhau. Trước khi hiển thị một hình ảnh trên một màn hình Led hiển thị, thay đổi kích thước bằng tay trước để xem nó trông như thế. Nếu nó bị méo hoặc không rõ ràng, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa các hình ảnh để làm cho nó phù hợp với các định dạng.

led-hien-thi-hinh-anh

Điều này cũng đúng đối với văn bản, nếu bạn đang sử dụng một bảng thông báo Led. Hãy thử để phông chữ như Arial. Với các phông chữ phức tạp khác có thể xảy ra tình trạng bóp méo.

  • Takeaway

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn để phù hợp trên màn hình, và xem trước chúng trước khi chúng hiển thị. Đây là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc tối ưu Led hiển thị hình ảnh.

  • Độ phân giải

“Độ phân giải” đơn giản là bao nhiêu pixel (điểm ảnh) đang ở trên màn hình. Một màn hình máy tính hiện đại sẽ có một độ phân giải 768×1024 hoặc cao hơn, trong khi độ phân giải LED có nhiều độ phân giải như 80×208 hoặc 48×96.

man-hinh-led-hien-thi-hinh-anh-1

Nếu bạn cố gắng để đưa một hình ảnh kích thước lớn lên một trong các màn hình LED, rất nhiều thông tin hình ảnh sẽ bị mất khi nó bị ép vào định dạng nhỏ hơn.

  • Tránh biến dạng

Nếu bạn sử dụng một hình ảnh nào đó mà nó không phù hợp cho màn hình, ví như nếu hình ảnh quá cao cho màn hình hiển thị thì nó sẽ trở thành “bị đè nén”. Sự biến dạng này làm cho hình ảnh trông xấu và hạn chế hiệu quả của các bảng signage của bạn.

led-hien-thi-hinh-anh-2

FCL tự hào là công ty cung cấp và cho thuê màn hình led ở TP HCM đảm bảo về dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan và nhận ngay mức giá tốt nhất!

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

2019-10-08T19:32:53+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button