Nên lắp đặt màn hình led trong nhà loại nào hiệu quả nhất?

//Nên lắp đặt màn hình led trong nhà loại nào hiệu quả nhất?

Lắp đặt màn hình led trong nhà là phương thức nâng cao chất lượng của các hội thảo, sự kiện và chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn loại màn hình led indoor phù hợp với diện tích không gian, nhu cầu và tài chính khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong quyết định. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, FCL xin được chia sẻ đến bạn top 3 màn hình led indoor đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cũng như phân tích rõ các thông tin liên quan của mỗi loại để bạn có thể có sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình.

Màn hình led trong nhà P2

Màn hình led P2 có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2mm. Cũng như các loại khác, sản phẩm này được ghép từ những tấm cabinet, tạo thành module led. Tất cả sẽ được cố định vững chắc bởi hệ thống khung đỡ khi sử dụng.

lắp đặt màn hình led trong nhà

Lắp đặt màn hình led trong nhà P2 là sự lựa chọn ưu tiên cho diện tích không gian nhỏ như phòng họp, hội trường, siêu thị,…

Thông số kỹ thuật màn hình led p2:

  • Sử dụng bóng SMD
  • Mật độ điểm ảnh là 250 000 điểm ảnh trên m2
  • Cường độ sáng lớn hơn 2200 Cd/m2
  • Số lượng màu hiển thị rất lớn 281 nghìn tỉ màu – 218 000 tỉ màu
  • Tuổi thọ 100 000 giờ
  • Góc nhìn 140 độ cho khoảng cách nhìn từ 2 đến 100m
  • Nhiệt độ làm việc -10 độ C – 90 độ C
  • Độ ẩm làm việc từ 10% đến 90%

lap-dat-man-hinh-led-trong-nha-1

Lắp đặt màn hình led trong nhà p3

Khoảng cách điểm ảnh của màn hình led p3 là 3mm, có độ sáng và độ phân giải cao, dễ dàng điều chỉnh giúp trình chiếu hình ảnh và video rõ nét, sinh động.

Màu sắc hiển thị chân thực với góc nhìn rộng 140 độ cùng độ tương phản cao tăng độ nhận diện, thu hút ánh nhìn của mọi người cũng như truyền đạt thông điệp hiệu quả đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

Một ưu điểm nổi bật của việc chọn màn hình led trong nhà P3 đó là chất liệu khung đỡ chắc chắn, gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

Tính năng tiết kiệm điện, màn hình led p3 indoor thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo.

lap-dat-man-hinh-led-trong-nha

lắp đặt màn hình led phù hợp tại FCL

Màn hình led trong nhà p4

Đây là loại màn hình led có độ sáng vừa phải, khoảng cách điểm ảnh 4mm, tính năng chống thấm nước với mật độ điểm ảnh khá lớn cho hình ảnh và video được hiển thị full HD, đặc sắc.

Nhà ga, trung tâm thương mai, doanh nghiệp,… là những địa điểm mà màn hình led p4 trong nhà chiếm ưu thế được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất.

Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết ưu điểm của từng loại để lựa chọn theo đúng nhu cầu và điều kiện kinh tế hiện có.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa quyết định được loại màn hình led trong nhà phù hợp để lắp đặt cho mục đích sử dụng riêng của mình hoặc doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ ngay với FCL với bề dày kinh nghiệm cung cấp và thi công màn hình led trong nhà giúp tư vấn giải pháp toàn diện, tối ưu mang lại hiệu quả trình chiếu tốt nhất cho bạn!

Leave A Comment

Call Now Button