Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Thi Công Màn Hình Led Hiện Nay 

//Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Thi Công Màn Hình Led Hiện Nay 
  • Lựa chọn độ phân giải hợp lý

Pixels là độ phân giải màn hình led – Tổng số điểm ảnh hiển thị trên màn hình. Độ phân giải càng lớn thì màn hình led hiển thị càng chi tiết, sắc nét. Tương ứng với đó là mức giá thi công màn hình led càng cao. Màn hình LED có độ phân giải HD – 1024×768 sẽ cho ngưỡng xem tốt nhất. Hiện nay, mỗi dự án khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau. Cụ thể, màn hình led P2 sẽ đẹp hơn P2.5, P2.5 sắc nét hơn P3.0, P4.0 rõ hơn P5.0 nếu tính trên cùng một diện tích của màn hình.

  • Lựa chọn độ sáng

Độ sáng của màn hình led càng cao càng tốt. Độ sáng có thể điều chỉnh linh hoạt, tăng tối đa hoặc giảm tối thiểu. Thi công màn hình led ngoài trời thường có độ sáng từ 4000 – 5000 CD/m2. Còn màn hình led trong nhà thường có độ sáng từ 600 – 1000 CD/m2. Độ sáng màn hình led càng cao thì giá thành càng cao.

thi-cong-man-hinh-led

  • Lựa chọn chủng loại màn hình led

Thi công màn hình led được chia thành 2 loại đó là màn hình led Indoor (sử dụng trong nhà) và màn hình led Outdoor (sử dụng ngoài trời). Màn hình led ngoài trời sẽ có độ bền tốt hơn và giá thành cũng cao hơn gấp 1.5 – 2.5 lần nếu so sánh cùng chủng loại Pixel(P). Đặc biệt, bạn không nên mua và thi công màn hình led trong nhà để sử dụng ngoài trời vì sẽ không có được độ sáng cần thiết hiển thị hình ảnh, video rõ nét giúp truyền thông hiệu quả đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

thi-cong-man-hinh-led-1

Tại sao nên chọn cho thuê màn hình led FCL?

Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và thi công màn hình led, FCL rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng lớn nhỏ trên phạm vi khắp toàn quốc. FCL tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình led uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm nhất hiện nay.

Sử dụng màn hình led trình chiếu cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị để “chọn mặt gửi vàng” đồng hành và tin tưởng. Trải nghiệm để có được những quyết định chính xác nhất.

thi-cong-man-hinh-led-2

Với phương châm làm việc uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, FCL đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt thi công màn hình LED cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Liên hệ với FCL ngay nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình led cho các mục đích kinh doanh và truyền thông của doanh nghiệp bạn nhé!

2021-05-23T16:33:21+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button