Màn Hình Led Trình Chiếu Phát Triển Cùng Lĩnh Vực Sự Kiện

//Màn Hình Led Trình Chiếu Phát Triển Cùng Lĩnh Vực Sự Kiện

Màn hình led trình chiếu đã rất thân thuộc với người dân Việt bởi có thể bắt gặp hình ảnh màn hình LED trên các tuyến đường, trung tâm trọng điểm hoặc nhà hàng, khách sạn,… 

Lắp đặt màn hình LED hiển thị để quảng cáo và truyền thông cho thương hiệu là điều hết sức cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

man-hinh-led-trinh-chieu-2

Lý do màn hình led trình chiếu được ưa chuộng sử dụng

Sự kiện ngoài trời với không gian thông thoáng cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.  Và màn hình led được ưu tiên sử dụng để trình chiếu hình ảnh và video ngoài trời với sức chống chịu những tác động của thời tiết cực tốt mà không phải thiết bị nào cũng có thể làm được. 

Màn hình trình chiếu hiện đại, chất lượng có khả năng chống nước và chống ẩm khi trời mưa. Trời nắng, màn hình LED có độ sáng cao và không bị lóa bởi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, màn hình led sự kiện còn có độ phân giải và độ nét cao cho nội dung hiển thị rõ ràng khi ở khoảng cách rất xa và ở mọi góc nhìn.

Đặc biệt, màn hình LED có thể hoạt động lâu dài tới 25000 giờ – 100000 giờ. Tuổi thọ màn hình led trình chiếu cao và có thể nhận biết được khi bắt đầu hoạt động đến lúc độ sáng chỉ còn 50%.

Để di chuyển màn hình led đến các sự kiện ngoài trời không khó như bạn nghĩ bởi màn hình led được ghép với nhau bằng các module nhỏ, rời và bền bỉ trước những va chạm. Chất lượng khung cabin che phủ tốt cùng với thiết kế kết nối chắc chắn.

man-hinh-led-trinh-chieu-1

Lý do màn hình led phát triển cùng lĩnh vực tổ chức sự kiện 

Tổ chức sự kiện thường phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để thu hút và tăng giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp. Màn hình led trình chiếu là thiết bị hỗ trợ đắc lực và luôn làm hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. 

Màn hình led có nhiều loại, nhiều mức giá và chất lượng hiển thị khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đa dạng mẫu mã, thiết kế, màu sắc,… đảm bảo thị hiếu người dùng giúp đánh dấu bước ngoặt cho sự thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, có thể kể đến như nghệ thuật múa tương tác màn hình led.

Màn hình LED còn rất đa dạng hiệu ứng, kỹ xảo đẹp mắt giúp người tổ chức sự kiện có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện của mình.

man-hinh-led-trinh-chieu-3

Sử dụng màn hình led trình chiếu cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị để “chọn mặt gửi vàng” đồng hành và tin tưởng. Trải nghiệm để có được những quyết định chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ với FCL để được hỗ trợ một cách tốt nhất về giải pháp trình chiếu tối ưu này nhé!

 

2021-03-21T17:39:09+07:00Categories: Uncategorized|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button