Cách Trang Trí Sân Khấu Ngoài Trời Đẹp Mắt, Ấn Tượng

//Cách Trang Trí Sân Khấu Ngoài Trời Đẹp Mắt, Ấn Tượng

Sân khấu là “bộ mặt” của một chương trình, sự kiện. Vậy nên, việc trang trí sân khấu sao cho ấn tượng và đẹp mắt luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng FCL tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi thiết kế cũng như trang trí sân khấu ngoài trời trong bài viết sau đây nhé!

Đặc thù của sự kiện được tổ chức ngoài trời là có không gian rộng lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, dễ dàng và tự do hơn trong việc lắp đặt các thiết bị. Phân bổ bố cục và chia không gian sao cho hợp lý luôn là 2 điều khiến các nhà tổ chức “đau đầu” cũng như gặp không ít khó khăn để ra ý tưởng và quyết định lựa chọn.

1. Bàn ghế phục vụ sự kiện

Thuê bàn ghế để phục vụ trong mỗi sự kiện, nơi để khách hàng ngồi lại nghỉ ngơi và trò chuyện. Ở các không gian nhỏ, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế sự kiện có kích thước vừa phải để tiết kiệm được diện tích đối đa, nhưng cũng tránh không được để lộ những khoảng trống “vô duyên” giữa sân khấu và khán giả.

trang-tri-san-khau-ngoai-troi-1

Các nhà cung cấp sẽ cho bạn xem và chọn mẫu bàn ghế phù hợp nhất cho từng sự kiện. Đa số sẽ dùng các loại ghế banquet, còn để phân biệt khách thường và khách VIP, ghế sẽ được bọc nơ hoặc bọc vải bình thường. Bạn dễ dàng thấy điều đó qua các bộ bàn ghế ở tiệc cưới được cách điệu vô cùng tinh tế.

2. Thiết bị lắp đặt cho sự kiện

Chuẩn bị các thiết bị cần phải có cho sự kiện bao gồm: Loa đài, đèn sân khấu, màn sao(nếu có), giàn khung treo đèn, hệ thống âm thanh, ánh sáng cho chương trình, tạo điều kiện để nhà tổ chức truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó không thể không kể đến màn hình led sự kiện giúp cho việc trình chiếu ngoài trời hiệu quả cả về mặt hình ảnh lẫn video một cách sinh động, rõ nét, thu hút người xem và tạo nên tính chuyên nghiệp cho chương trình.

trang-tri-san-khau-ngoai-troi

Những thiết kế sân khấu ngoài trời sẽ dùng để phục vụ cho các sự kiện như: khánh thành khai trương, động thổ, ca nhạc ngoài trời, lễ hội, festival, đám cưới, hội chợ,… Vì thế mà, mỗi sự kiện sẽ có những cách lắp đặt và trang trí sân khấu sao cho bắt mắt, ấn tượng nhất.

Bên cạnh những yếu tố ảnh hưởng trên, để đảm bảo thành công cho việc trang trí sân khấu ngoài trời thì vấn đề thời tiết là yếu tố ảnh hưởng chính đến tiến độ tổ chức chương trình. Với lợi thế không gian rộng, thông thoáng thì các sự kiện tổ chức ngoài trời luôn phải hứng chịu hậu quả khi thời tiết xấu như mưa gió, bão,… Vì vậy những phương án dự phòng như sử dụng nhà bạt không gian, ô dù không gian,… là điều rất cần thiết.

Ngoài ra, phải làm sao để sân khấu luôn là trung tâm nổi bật, là điểm đáng chú ý nhất, thu hút ngay mọi ánh nhìn của các khách mời tham dự thì bố cục sân khấu phải rõ ràng, từ backdrop, màn hình led đến âm thanh, ánh sáng.

trang-tri-san-khau-ngoai-troi-4

Nếu việc lên ý tưởng thiết kế, trang trí sân khấu ngoài trời trở nên khó khăn với bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – FCL 0907.111.601 | 0935.373.898. Là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn sao sân khấu, màn hình led, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê và thiết kế sân khấu chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ phía khách hàng.

Leave A Comment

Call Now Button