Màn Hình Led Quảng Cáo Ngoài Trời – Báo Giá Trọn Gói 2021

//Màn Hình Led Quảng Cáo Ngoài Trời – Báo Giá Trọn Gói 2021

Sáng tạo và Khác biệt là những tiêu chí quan trọng giúp các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất. Màn hình led quảng cáo ngoài trời giúp hiển thị nội dung sinh động và cuốn hút sẽ là giải pháp tối ưu để chiến dịch đạt đúng mục tiêu đã đề ra.

Với hình thức hiện đại và mới mẻ này, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm truyền tải ý tưởng và thông điệp đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Hiệu quả sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

  • Công nghệ chuyển động nội dung linh hoạt 

Có đến 96% khách hàng cho biết họ bị thu hút bởi quảng cáo động khi được khảo sát. Màn hình led truyền tải thông điệp một cách linh hoạt, sống động và sắc nét dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn. Màn hình outdoor tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nước và chống nhiệt độ nắng nóng giúp nâng cao chất lượng hiển thị cũng như tuổi thọ của màn hình.

man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi

  • Dễ dàng quản lý chiến dịch quảng cáo 

Không đơn giản là các nội dung cứng nhắc thường được thể hiện trên bảng quảng cáo truyền thống, màn hình led ngoài trời có thể phát nội dung theo nhiều định dạng, từ hình ảnh động cho đến video, trình chiếu slide ảnh giúp các nhà quảng cáo thỏa sức sáng tạo mang đến sự mới mẻ, thu hút khách hàng.

  • Dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt di dời 

Khi có nhu cầu thay đổi vị trí đặt màn hình led outdoor, chỉ cần di chuyển thiết bị mà không cần lo đến hình ảnh quảng cáo có thể bị tổn hại. Việc di chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện và giảm thiểu rủi ro phát sinh sự cố hơn rất nhiều.

man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi-1

Các hình thức quảng cáo màn hình led

  • Quảng cáo biển tấm lớn

Màn hình led quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn thường được đặt tại những nơi đông người qua lại như ngã tư, nơi dừng đèn tín hiệu,…

  • Quảng cáo tại sân bay và trung tâm thương mại

Màn hình led quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm này giúp truyền thông hiệu quả, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng như: sảnh lớn, quầy check in, băng chuyền hành lý, quầy tính tiền,…

Giá sử dụng màn hình led ngoài trời

Chi phí quảng cáo được tính trên số lượng spot được book. Thông thường, mỗi spot quảng cáo trình chiếu khoảng 30s với tần suất khoảng 8p/ lần. 

Một số yếu tố có thể thay đổi chi phí quảng cáo như:

  • Thời gian book quảng cáo
  • Vị trí book
  • Tần suất công chiếu…

man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi-2

FCL – Công ty cho thuê màn hình led

Màn hình led hiện đại ngày nay giúp tạo ra hiệu ứng lan tỏa và bao phủ thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Các chiến dịch quảng cáo màn hình Led của FCL đang được triển khai ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Đến với FCL để sở hữu những mẫu quảng cáo hiển thị tốt nhất. Liên hệ ngay FCL để biết thêm chi tiết nhé!

 

Leave A Comment

Call Now Button