Màn Hình Led Nhà Hàng Bố Trí Như Thế Nào Để Tăng Thêm Phần Sang Trọng?

//Màn Hình Led Nhà Hàng Bố Trí Như Thế Nào Để Tăng Thêm Phần Sang Trọng?

Màn hình led nhà hàng là điểm nhấn trọng tâm của mỗi bữa tiệc. Bởi nó giúp trình chiếu hết những thông tin, hình ảnh, video cần được truyền tải kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng tạo nên không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp góp phần thành công cho các sự kiện thêm bừng sáng, thu hút hơn.

Cách bố trí màn hình led nhà hàng như thế nào là phù hợp?

Sau đây, FCL sẽ bật mí đến cả nhà “bí kíp” bố trí màn hình led trong nhà hàng cho không gian thêm phần sang trọng, đẹp lung linh:

Cần xác định rõ khoảng cách người xem gần nhất tới màn hình led là bao nhiêu: tối đa và tối thiểu để lựa chọn đúng loại màn hình led trong nhà.

Nếu sự kiện tổ chức có số lượng khách lên tới 300-600 người thì loại màn hình led p3, p4, p5, p6 là sự lựa chọn tối ưu cho không gian trong nhà. Với những màn hình led loại này thì sẽ cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và tất cả khách mời ngồi ở bất cứ vị trí nào của sự kiện đều có thể nhìn rõ.

man-hinh-led-nha-hang-0

Bạn cũng cần xác định không gian cho phép lắp đặt màn hình led trong nhà là bao nhiêu như chiều cao, chiều rộng và số inch sao cho vừa phải với tầm nhìn của người xem cũng cần chú ý vị trí đó ít người qua lại và không gây cản trở đường đi tránh bị hư hỏng hay rơi vỡ.

Tiếp theo đó là nguồn điện lắp đặt, vị trí điều khiển màn hình led sao cho thuận tiện nhất. Về việc điều chỉnh ánh sáng thì cần quan tâm đến ánh sáng đèn điện của nhà hàng có thể gây ảnh hưởng đến độ sáng màn hình led. Theo các chuyên gia chia sẻ, các bạn không nên để màn hình led nhà hàng ở những nơi mà ánh sáng đèn điện chiếm hết phần.

man-hinh-led-nha-hang-2

Một yếu tố nữa cũng cần lưu ý là sự kiện tổ chức trong nhà hàng tiệc cưới cần sự sang trọng, lung linh nên không được để màn hình led sân khấu trống trải. Một cách che lấp điều đó là trang trí thêm với màn sao, hoa, bóng bay, đèn, pháo hoa và một số phụ kiện khác.

Tùy vào sự kiện và mục đích sử dụng khác nhau mà có thể lựa chọn đa dạng màn hình led nhà hàng và bố trí sao cho phù hợp với sự kiện sắp diễn ra.

man-hinh-led-nha-hang-3

Hy vọng với cách bố trí ở trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện và phát huy tối đa hiệu quả trình chiếu cho hình ảnh sinh động, sắc nét. Mong rằng với một số kinh nghiệm chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn mua hoặc thuê được một loại màn hình led tốt nhất thị trường với giá cả phù hợp!

Leave A Comment

Call Now Button