Màn Hình LED Đang Dần Thay Thế Máy Chiếu, Tại Sao?

//Màn Hình LED Đang Dần Thay Thế Máy Chiếu, Tại Sao?

Các sản phẩm trình chiếu, trong đó có máy chiếu dần bị thay thế bởi màn hình led – thiết bị mang lại những ưu điểm vượt trội trên sân khấu. Lý do có sự chuyển biến này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây!

Màn hình led hiển thị hình ảnh sắc nét hơn màn hình máy chiếu

Máy chiếu có bộ phận phát ra ánh sáng với công suất lớn, từ một số nguồn tín hiệu đầu vào để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà chúng ta có thể quan sát được bằng mắt.

man-hinh-may-chieu-1

Máy chiếu có độ phân giải thấp, không thể nhìn rõ hình ảnh ở vị trí xa. Điểm yếu lớn nhất là độ sáng cực kỳ thấp, chỉ khoảng 500cd/m2, chỉ hiển thị được rõ nội dung thì cần đặt ở những nơi có độ sáng thấp hoặc phải tắt bớt các bóng điện, vì vậy rất bất lợi và ảnh hưởng đến thị giác người xem.

Màn chiếu thường được dùng trong nhà. Nếu là ngoài trời thì chỉ phù hợp trình chiếu vào buổi tối, nhược điểm cần lưu ý đến là không có khả năng chống được nước và mưa,…. Với tuổi thọ của máy chiếu phụ thuộc vào bóng đèn chiếu, mà bóng chiếu của màn hình máy chiếu chỉ có tuổi thọ khoảng từ 8000h đến 10.000h.

Màn hình led thay thế với nhiều ưu điểm vượt trội

Màn hình Led chính là loại màn hình bằng phẳng sử dụng công nghệ đèn led được cấu tạo từ nhiều thành phần. Độ hiển thị của màn hình led vô cùng tuyệt vời, bao gồm hình ảnh và video có kích thước đa dạng từ nhỏ đến cực lớn.

man-hinh-led-man-hinh-may-chieu

Sự ra đời của sản phẩm đã hỗ trợ cho việc quảng cáo và hiển thị thông tin trở nên dễ dàng hơn. Tùy từng môi trường, từng nhu cầu mà chúng ta sẽ thi công và lắp đặt có kích thước và công suất khác nhau để sử dụng một cách hợp lý nhất.

Với ưu điểm có thể lắp đặt và trình chiếu cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, màn hình led ngoài trời, được thiết kế theo chuẩn IP65 có thể chống được mưa và độ sáng cực kỳ cao để có thể hiển thị nội dung rõ nét dưới mọi tác động của thời tiết.

man-hinh-led-man-hinh-may-chieu-1

Với sự đa dạng về kích cỡ và các mẫu sản phẩm cộng với đó là nhiều độ phân giải Full HD sắc nét. Tuổi thọ màn hình led quảng cáo có tuổi thọ lên đến 100.000h (tương đương hơn 10 năm sử dụng liên tục) và sở hữu độ bền siêu cao, có thể hoạt động liên tục 24/24h.

Từ những yếu tố trên có thể thấy màn hình led là sự lựa chọn hợp thời và bắt kịp xu hướng của các doanh nghiệp. Không chỉ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn mà màn hình led còn bảo vệ được đôi mắt nhờ nguồn sáng ổn định.

2020-05-23T18:16:43+07:00Categories: Tin tức|Tags: , , |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button