Lưu Ý 6 Điều Sau Nếu Muốn Mua Màn Hình Led Outdoor Tốt Nhất

//Lưu Ý 6 Điều Sau Nếu Muốn Mua Màn Hình Led Outdoor Tốt Nhất

Màn hình led outdoor ngày càng được ứng dụng cao và mang lại hiệu quả trình chiếu tốt cho người dùng. Nhưng làm thế nào để chọn mua màn hình led outdoor có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ.

Cùng xem bài viết sau đây để mua được loại màn hình led ngoài trời tốt nhất nhé!

Xác định mục đích

Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại module led phù hợp, sao cho phát huy tối đa công năng sử dụng của màn hình led outdoor mà tiết kiệm tối đa chi phí. Mục đích mua màn hình led ngoài trời và lắp đặt thường làm biển quảng cáo cỡ nhỏ cho shop, biển quảng cáo cỡ lớn cho các chương trình, sự kiện quy mô lớn, bảng thông báo trước cửa nhà ga hay trung tâm thương mại,…

mua-man-hinh-led-outdoor-2

Chất lượng hình ảnh

Màn hình led quảng cáo ngoài trời cho những cửa hàng nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng module led 1-3 màu hay loại đơn sắc sẽ cho hình ảnh chất lượng. Còn mua màn hình led outdoor lắp đặt ở các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay,… thì cần màu sắc chân thực, chất lượng hình ảnh phải sắc nét, sinh động.

Vị trí lắp đặt

Bạn cần xem xét vị trí lắp đặt có độ cao bao nhiêu, xác định khoảng cách tối thiểu và tối đa mà người đi đường, khách hàng có thể nhìn rõ. Sau đó, bạn sẽ có thể biết được diện tích mua màn hình led outdoor cần sử dụng là bao nhiêu. Công thức tính khoảng cách từ màn hình led tới người xem đúng chuẩn là p x 2.5 với p là khoảng cách hai bóng đèn led.

mua-man-hinh-led-outdoor-1

Tìm hiểu thông số kỹ thuật 

Tìm hiểu hết các thông số kỹ thuật của màn hình led ngoài trời có tác dụng như thế nào và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không?

Chi phí đầu tư

Sử dụng màn hình led outdoor cho mục đích quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu hay truyền thông khá phổ biến vì nó mang lại hiệu quả trình chiếu cao. Thực tế, xét về chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với các phương pháp khác nên nhiều người dùng còn cân nhắc. Trong đó, nếu xét về lâu dài thì mua màn hình led outdoor tuổi thọ cao, ít hư hỏng và dễ dàng sửa chữa.

mua-man-hinh-led-outdoor

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn thì FCL là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công các loại màn hình led tốt nhất hiện nay.

FCL chuyên cung cấp màn hình led ngoài trời đạt chuẩn với t tính năng chống nắng mưa, bụi bẩn và kháng ẩm rất tốt. Chính sách bảo trì chu đáo, uy tín. Liên hệ để được tư vấn ngay!

 

2021-06-27T17:41:22+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button