Lợi Ích Thuê Màn Hình Led Hiển Thị – Ngại Gì Không Triển!

//Lợi Ích Thuê Màn Hình Led Hiển Thị – Ngại Gì Không Triển!

Dịch vụ thuê màn hình LED đã và đang nở rộ để trình chiếu cho các sự kiện, hội thảo, chương trình ca nhạc,… góp phần nâng tầm thương hiệu, tạo điểm nhấn nổi bật, sinh động cho sân khấu sự kiện. Đồng thời, thuê màn hình led còn được ứng dụng để quảng cáo ngoài trời giúp truyền thông thông điệp cực hiệu quả. Cùng FCL điểm lại lợi ích nổi bật khi thuê màn hình led trong bài viết sau đây nhé!

Yếu tố chủ yếu mà quý khách hàng nghĩ đến và có nhu cầu thuê đó là việc sử dụng không thường xuyên. Không như các nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp,… cần dùng màn hình led thường xuyên để hội họp hay phục vụ các sân khấu tiệc cưới,… 

thue-man-hinh-led-3

Nếu khách hàng cần thuê màn hình led cho những sự kiện, dịp lễ đặc biệt trong năm thì sẽ sở hữu những lợi ích giá trị sau:

  • Tiết kiệm chi phí

Việc thuê theo ngày từ 3 – 5 ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách so với đầu tư một lần mua một màn hình led. Giá thuê cũng rẻ hơn và tối ưu chi phí hơn. Bên cạnh đó, với dịch vụ thuê trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, thông báo ngày giờ, tất cả các khâu còn lại, đơn vị thi công sẽ giúp bạn thực hiện từ a đến z, kể cả hỗ trợ sự kiện xuyên suốt. Ngoài ra, bạn không cần quan tâm đến chi phí bảo dưỡng, bảo trì hàng năm.

thue-man-hinh-led-2

  • Thi công nhanh chóng, trọn gói

Với kinh nghiệm cho thuê màn led nhiều năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, FCL sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp tối ưu. Bên cạnh đó, FCL cũng có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng khi thuê màn led chỉ cần đưa ra kích thước, yêu cầu độ nét, thoả thuận thời gian và nội dung cần trình chiếu,… để được hỗ trợ loại màn hình led phù hợp nhất cũng như để nhân viên vận hành có thể nắm và trình chiếu suốt sự kiện, chương trình. Đội ngũ FCL sẽ thực hiện trọn gói dịch vụ thuê màn hình led theo đúng yêu cầu của bạn. Việc vận chuyển khung, màn hình và lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh chóng.

thue-man-hinh-led-1

  • Thuê màn hình led góp phần tạo nên một chương trình thành công

Bất kể là một sự kiện, chương trình giải trí, hội thảo, hội nghị hay sân khấu tiệc cưới, quảng cáo ngoài trời,… giải pháp màn hình led luôn đóng vai trò quan trọng và đem lại hiệu quả tuyệt vời. Màn hình led hiển thị nội dung linh hoạt từ dạng ảnh tĩnh đến ảnh động, video sinh động. Bạn có thể trình chiếu bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không bị giới hạn như dùng background chất liệu pp hay hiflex. Bên cạnh đó, màn hình led còn cho khả năng hiển thị sinh động, sắc nét với chất lượng full HD và 4K vượt trội so với màn chiếu.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, khi đến với FCL, quý khách sẽ được hỗ trợ một cách cụ thể để đáp ứng nhu cầu tốt nhất mục đích và nhu cầu sử dụng!

 

2021-04-25T16:25:14+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button