Kích thước màn hình led như thế nào để đạt độ phân giải full hd?

//Kích thước màn hình led như thế nào để đạt độ phân giải full hd?

Sử dụng màn hình led đang là nhu cầu phổ biến của nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nhằm phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu và tổ chức các sự kiện, buổi lễ quan trọng,… Vậy nên chọn và điều chỉnh kích thước màn hình led như thế nào để đạt độ phân giải Full HD? Hãy cùng FCL khám phá câu trả lời trong bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Kích thước màn hình led P3: rộng x cao: 5632 mm x 3200 mm, sử dụng tới 550 tấm Module Led P3

kich-thuoc-man-hinh-led

Các yếu tố ảnh hưởng tới kích thước màn hình led

  • Lựa chọn loại module led
  • Kích thước thực thế vị trí thi công
  • Độ phân giải mà khách hàng mong muốn
  • Khoảng cách người nhìn tới màn hình led

=> Tham khảo một số kích thước của module led sau : Module LED P3: 192×192 mm, Module LED P5: 160×320 mm, Module LED P2,5 : 160×160 mm.

Kích thước màn hình led như thế nào để đạt độ phân giải Full HD?

Kích thước chuẩn hình ảnh thường được sử dụng cho máy tính, máy chiếu, tivi led… thì theo 2 chuẩn cơ bản nhất là chuẩn 16/9 và chuẩn 4/3. Kích thước màn hình led cũng được quy chuẩn theo 2 tỉ lệ 16/9, 4/3. Nếu kích thước màn hình led không đúng tỉ lệ thì sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và sai mục đích sử dụng: khi trình chiếu video, hình ảnh, màn hình led sẽ bị mất hoặc không hiển thị hết kích thước.

=> Vì vậy, khi được tư vấn thiết kế thì các nhà cung cấp, thi công thường phải tư vấn để có kích thước đúng với tỉ lệ đó.

kich-thuoc-man-hinh-led-2

kich-thuoc-man-hinh-led-3

Để đảm bảo quá trình thi công màn hình led diễn ra thuận lợi và hiệu quả, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Khảo sát địa hình: Bạn cần khảo sát địa hình xung quanh, vị trí thích hợp nhất để thi công, lắp đặt sao cho đảm bảo sự hiệu quả trong việc tạo ấn tượng đối với người xem.
  • Tìm đơn vị có kinh nghiệm: Lắp đặt và thi công màn hình led cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận, yêu cầu trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật lắp đặt chính xác và đúng quy trình . Do vậy, bạn nên đặt trọng trách này cho các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo cho quá trình thi công màn hình led diễn ra kịp thời và hiệu quả.

kich-thuoc-man-hinh-led-4

kich-thuoc-man-hinh-led-5

FCL – Đơn vị cho thuê và thi công màn hình led chuyên nghiệp:

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng chính với mức giá phải chăng nhất, FCL luôn đặt tiêu chí uy tín làm hàng đầu, đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu để trở thành đơn vị cho thuê và thi công màn hình led chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang đi tìm đơn vị cho thuê và thi công màn hình led chuyên nghiệp, uy tín thì đừng bỏ qua FCL để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0907.111.601

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

2019-10-08T16:35:36+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button