FCL – Đơn Vị Cho Thuê Màn Led Sân Khấu Uy Tín Tại TP.HCM

//FCL – Đơn Vị Cho Thuê Màn Led Sân Khấu Uy Tín Tại TP.HCM

Lý do nên thuê màn hình led

  • Tiết kiệm chi phí thuê màn led sân khấu

Nếu như bạn quyết định đầu tư lắp đặt một bộ màn led sân khấu, phòng họp, sảnh tiệc cưới,… đều sẽ tiêu tốn vài chục đến vài trăm triệu tùy vào chất lượng tấm LED.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu lắp đặt màn hình led trong khoảng thời gian ngắn hoặc thi thoảng mới cần dùng đến thì thuê màn led sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bởi chi phí trên mỗi lần sử dụng màn hình led sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Cùng với đó khi thuê màn led sân khấu bạn cũng không cần bận tâm đến chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện và bảo dưỡng hàng năm.

man-led-san-khau-1

  • Phù hợp với nhiều hoàn cảnh

Đối với màn hình led, công nghệ trình chiếu này cải tiến khá nhanh. Vậy nên khi thuê màn hình led, bạn sẽ được sở hữu công nghệ mới nhất thời điểm hiện tại. Chẳng hạn như màn hình cong, LED 3D,…dành cho các tiết mục, sự kiện, âm nhạc,… Bạn cũng có thể linh động thiết lập, sắp xếp bối cảnh tùy ý theo kịch bản mong muốn.

  • Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi

Quy trình tư vấn, vận chuyển, lắp đặt màn led sân khấu chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh xuyên suốt chương trình. Tuân thủ đúng thời gian hoàn thiện màn hình led đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho quý khách hàng trên khắp cả nước.

man-led-san-khau

FCL – Đơn vị luôn được đánh giá cao về độ tin cậy và sự chuyên nghiệp trong cho thuê màn led sân khấu

Toàn bộ sản phẩm màn hình led chất lượng, hiện đại cùng các trang thiết bị cao cấp từ FCL luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, bền đẹp bởi đều trong tình trạng vẫn còn sử dụng tốt.

Với mong muốn mang đến cho toàn thể khách hàng dịch vụ cho thuê màn hình LED tốt nhất, FCL:

  • Luôn cam kết về chất lượng màn hình LED, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang đến hình ảnh rõ nét và sống động, độ sáng cao.
  • Đảm bảo bàn giao, lắp đặt màn led sân khấu theo đúng thỏa thuận về thời gian trên hợp đồng. Tiến hành lắp đặt nhanh chóng để kịp chạy thử và suôn sẻ trong buổi trình chiếu thực sau đó.
  • FCL sẽ tiến hành lắp đặt màn hình led với thời gian trước buổi trình chiếu diễn ra 1 – 2 ngày để test thử các nội dung và khắc phục lỗi nếu có.
  • Đảm bảo có nhân viên kỹ thuật FCL trực suốt ngày chạy chương trình để hỗ trợ kịp thời lỗi màn hình, trình chiếu,… nếu phát sinh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê màn led sân khấu để có thêm sự tự tin khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led!

 

2021-05-09T16:06:38+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button