CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED CÓ THẬT SỰ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG?

//CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED CÓ THẬT SỰ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG?

Màn hình led là công nghệ trình chiếu được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng nhất hiện nay. Một số trong những ưu điểm của màn hình led là tính tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường vẫn còn chưa được chứng minh cụ thể và xác đáng. Vậy nên, hôm nay cùng FCL tìm hiểu những thông tin dưới đây để xem màn hình led có thật sự mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng hay không cả nhà nhé!

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐI ỐT PHÁT QUANG

Giúp đảm bảo độ sáng tốt, tiết kiệm tối đa điện năng, nên dù màn hình led được trình chiếu 24/7 thì cũng không tốn quá nhiều chi phí tiền điện của doanh nghiệp.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG

Tính năng điều chỉnh độ sáng “thông minh” của màn hình led indoor và outdoor để thích nghi với mọi điều kiện môi trường dù là ban ngày hay ban đêm. Hiệu quả hiển thị màn hình led luôn ở mức tốt nhất với 256 cấp độ điều chỉnh. Do đó, màn hình led hiển thị hình ảnh, thông điệp luôn sắc nét, chân thực mà không tốn quá nhiều điện năng.

cong-nghe-man-hinh-led

BẢO VỆ ĐẶC BIỆT CHO VẬT LIỆU BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tất cả các loại màn hình led đều sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thông qua công nghệ xử lý đặc biệt. Các module led trong suốt được kết nối với nhau không cần keo nhằm bảo vệ môi trường chống lại tia cực tím, chống bụi.

HỆ THỐNG KHỬ NHIỆT ĐỐI LƯU MẠNH

Màn hình led trong nhà hay ngoài trời hoạt động đều tạo ra nhiệt lượng cao và thải ra ngoài môi trường. Để khắc phục tình trạng này, đội ngũ kỹ sư đã nghiên cứu và tạo ra hệ thống khử nhiệt đối lưu lạnh. Bên cạnh đó, hệ thống dẫn nhiệt của nhôm được phát huy nên màn hình led luôn hoạt động trong trạng thái ổn định.

cong-nghe-man-hinh-led-1

Với những tính năng, công nghệ hiện đại đang có thì chắc chắn sử dụng màn hình led giúp tiết kiệm tối đa điện năng và thân thiện với môi trường, người dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng công nghệ màn hình led cho những mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

FCL – Đơn vị chuyên cung cấp & cho thuê màn hình led tại TP.HCM và các vùng lân cận với đội ngũ chuyên viên tư vấn, lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm và hỗ trợ hết mình cho khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất!

Leave A Comment

Call Now Button