Các quy định khi thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời

//Các quy định khi thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led ngoài trời thường được đặt tại các địa điểm đông người để thu hút sự chú ý, chính vì thế mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị cùng sự an toàn của người đi đường. Vậy nên, chúng ta cần tìm hiểu những quy định cụ thể khi thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời theo Thông tư số 19/TT-BXD ngày 31/10/2013 để tránh gặp rắc rối hay phải tháo dỡ khi đã hoàn tất việc lắp đặt.

Đầu tiên: Khi thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời ở 2 bên tuyến đường đô thị, cầu vượt/đường hầm dành cho người đi bộ, trong các công viên hay trên dải phân cách cần phải:

  • Với 2 bên tuyến đường đô thị: Đứng độc lập, vị trí tính từ mép đường đến cạnh gần đường nhất tối thiểu là 5 m; chiều cao tối đa 10m tính từ mép dưới của biển quảng cáo và tối thiểu 5m là những quy định về việc thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời ở 2 bên tuyến đường đô thị. Chú ý, khoảng cách nhỏ nhất khi thi công 2 biển quảng cáo liền kề phải đảm bảo là 100m.
  • Cầu vượt/đường hầm dành cho người đi bộ: Bạn có thể lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời Trên tường, lan can cầu vượt hay đường hầm dành cho người đi bộ với vị trí mặt phía trong là những nơi bạn có thể thoải mái lắp đặt pano màn hình led quảng cáo ngoài trời.
  • Tại các công viên: Bạn cần chú ý đặt độc lập trong khuôn viên với chiều cao tối thiểu 5m và tối đa 10m được tính từ mặt đường đến mép dưới của biển quảng cáo.

pano-man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi-2

  • Trên dải phân cách của đường đô thị: Có thể lắp đặt hộp đèn đứng độc lập.

pano-man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi

Thứ hai: Tại các công trình/nhà ở riêng lẻ

  • Màn hình led quảng cáo ngang: Mỗi tầng được lắp đặt một biển quảng cáo, cao tối đa 2m và chiều ngang không vượt chiều ngang mặt tiền công trình/nhà ở; mặt ngoài của biển quảng cáo chỉ nhô ra khỏi mặt tường công trình/nhà ở tối đa 0.2 m; ốp sát vào bên trong.
  • Biển quảng cáo dọc: Cần chú ý với quy định chiều cao tối đa 4m, chiều ngang 1m và không được vượt quá chiều cao của tầng công trình/nhà ở, mặt ngoài nhô ra tối đa 0.2m, ốp sát vào mép tường đứng. Với công trình/nhà ở có 1 tầng thì chỉ đặt được 1 biển ngang cùng 1 biển đứng.

Thứ ba: Tại các tòa nhà cao tầng

  • Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, chịu lực, tính mạng con người, hệ thống chiếu sáng hay thông gió là những quy định khi thi công pano màn hình led quảng cáo ngoài trời tại các tòa nhà cao tầng.
  • Với các khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hoạt động văn hóa, cao ốc trụ sở – văn phòng cho thuê hay trung tâm tài chính – ngân hàng thì được phép thi công lắp đặt biển quảng cáo ở tầng trên cùng.

pano-man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi-1

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ và thực hiện theo đúng quy định của cơ quan chức năng khi thuê hoặc cho thuê cũng như thi công lắp đặt pano màn hình led quảng cáo ngoài trời.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn về dịch vụ của FCL – Đơn vị cho thuê màn hình led các loại, chất lượng đã được kiểm chứng với sự đồng hành cùng các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, dịch vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trách nhiệm, kinh nghiệm dày dặn,… Thông tin liên hệ: 0907.111.601

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Leave A Comment

Call Now Button