Bí kíp lựa chọn màn hình led full color phù hợp!

//Bí kíp lựa chọn màn hình led full color phù hợp!

Màn hình led fullcolor với màu sắc đa dạng, sắc nét cho hình ảnh, video hay thông điệp hiển thị chân thực và bắt mắt với người nhìn. Màn hình led có nhiều loại, bạn cần tìm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không gian cũng như điều kiện tài chính. Cùng tìm hiểu ngay với FCL trong bài viết dưới đây để sở hữu bí kíp và có sự lựa chọn màn hình led full color phù hợp nhất mang lại hiệu quả trình chiếu cao nhất!

Nhà hàng tiệc cưới nên lắp đặt màn hình led full color nào?

Màn hình led P3, P4, P5 thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng tiệc cưới bởi không gian này không cần phải phóng to các hình ảnh chi tiết và giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, tùy từng không gian lắp đặt mà lựa chọn dòng màn hình led trong nhà hay ngoài trời để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng.

màn hình led fullcolor 2

Màn hình led lắp đặt tại sân khấu sự kiện

Màn hình led sân khấu sự kiện thường được tổ chức ngoài trời. Do đó, bạn cần lựa chọn loại màn hình led fullcolor có khả năng chống nắng mưa, bụi bẩn, kháng ẩm, độ bền cao và độ sáng tốt để đảm bảo tầm nhìn cho người đứng xa và ban ngày hay ban đêm đều có thể nhìn rõ. Loại màn hình led phù hợp lắp đặt trong trường hợp này là các dòng màn hình led ngoài trời p6, p8 hay p10.

màn hình led fullcolor 3

Màn hình led full color nào phù hợp không gian trong nhà nhỏ?

Lắp đặt màn hình led full color trong một không gian trong nhà nhỏ thì yêu cầu độ nét phải cao để hình ảnh, video hiển thị chân thực, đẹp mắt. Các bạn nên chọn loại có độ phân giải cao, mật độ điểm ảnh p1.5 hay p2.5 là tốt nhất. Tuy nhiên, các loại màn hình led này thường có giá thành khá cao nên muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng màn hình led p3, p5.

màn hình led fullcolor 4

Mỗi không gian lắp đặt phù hợp với một loại màn hình led full color. Do đó, các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua và cách tốt nhất vẫn là tìm đến một đơn cung cấp uy tín như FCL. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp và thi công màn hình led full color; FCL tự tin tư vấn cho bạn một giải pháp toàn diện giúp mang lại hiệu quả trình chiếu cao nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí & nhanh chóng với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn mùa Tết!

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ FCL

  • 21/7 Lê Ngã, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0907-111-601
  • fcl@led-fcl.com
2021-01-17T15:15:50+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button