6 lý do thuyết phục các đơn vị thi công lắp đặt màn hình led

//6 lý do thuyết phục các đơn vị thi công lắp đặt màn hình led

Cùng FCL tìm hiểu 6 lý do tại sao các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp,… đều ưa chuộng sử dụng thi công lắp đặt màn hình led trình chiếu trong bài viết sau đây nhé!

Độ sáng vượt trội

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của màn hình led mà khó công nghệ ánh sáng nào vượt qua được. Các hình ảnh và video được màn hình led hiển thị với đa dạng màu sắc cùng độ sáng vượt trội tạo nên sự sắc nét, sống động và chân thực đỉnh cao. Nhờ đó tăng hiệu quả truyền tải thông điệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi dù là ban ngày hoặc ban đêm, khoảng cách xa hay gần đều có thể thu hút người xem ngay lập tức.

Tiết kiệm điện năng

Thi công lắp đặt màn hình led không chỉ giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ và chi phí tối ưu mà còn thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao nhờ sử dụng công nghệ đi ốt phát quang hiện đại.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-6

Dễ dàng sử dụng

Không chỉ mang lại nhiều tính năng tiện ích trong trình chiếu hình ảnh, video với độ sáng cao, màn hình led còn rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối với phần mềm và thao tác trên máy tính rồi truyền tải đến màn hình led là có thể thay đổi nội dung hay hình ảnh một cách đơn giản và có thể hẹn giờ trước.

Ít bảo trì hay thay thế

Thi công lắp đặt màn hình led có độ bền cực cao bởi tuổi thọ màn led lên tới 100.000h tương đương 10 năm sử dụng liên tục. Vậy nên, việc thay thế hầu như rất thấp. Còn bảo trì thì theo định kỳ và thực hiện đơn giản.

FCL chuyên cung cấp màn hình led đạt chuẩn chất lượng với tuổi thọ cực cao.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-5

Tầm nhìn tốt

Tầm nhìn cực tốt của màn hình led trong nhà hay ngoài trời đều là tính năng ưu việt của công nghệ ánh sáng này. Trong đó, thi công lắp đặt màn hình led trong nhà thường có góc nhìn là 120 độ và ngoài trời là 140 độ.

Hiển thị thu hút ngay người nhìn

Màn hình led trình chiếu hiển thị được nhiều định dạng từ hình ảnh tĩnh đến hình ảnh động, video, text, slide,… phục vụ mọi mục đích sử dụng khác nhau và dễ dàng thu hút sự chú ý với khách hàng.

6 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn lắp đặt màn hình led chưa? Một lý do nữa để bạn phải ra quyết định ngay tại FCL đó mà giá màn hình led cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ thi công lắp đặt màn hình led của FCL chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm cùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, màu sắc đa dạng và hiệu ứng sinh động đảm bảo an toàn khi sử dụng và tiến độ bàn giao đúng thỏa thuận đã đề ra.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led (2)

Liên hệ ngay FCL với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại màn hình led đầy đủ module để được tư vấn giải pháp trình chiếu tối ưu nhất nhé!

 

2021-04-18T14:58:06+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button