6 BƯỚC PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ THUÊ MÀN HÌNH LED NHƯ Ý MUỐN

//6 BƯỚC PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ THUÊ MÀN HÌNH LED NHƯ Ý MUỐN

Công dụng của màn hình led hiện nay trong quảng cáo, xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện,… đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Vậy đã khi nào bạn tự hỏi để chọn được một màn hình led đúng theo nhu cầu sẽ cần những bước như thế nào chưa ạ? Tìm hiểu thông tin đầy đủ và chính xác cùng FCL trong bài viết dưới đây nhé!

1, Bắt đầu với nhiều câu hỏi hết sức cần thiết sau:

– Mục đích của việc thuê màn hình led là gì?

– Bạn hy vọng sẽ đạt được những lợi ích gì khi quyết định thuê màn hình led?

– Cụ thể hơn, bạn muốn đem đến cho khách hàng của mình những loại hình trải nghiệm gì? Nội dung gì sẽ được hiển thị và hiển thị bằng hình thức nào?

– Đâu là yếu tố mà bạn quan tâm nhất khi lựa chọn màn hình led: chất lượng, kích thước, thông số kỹ thuật, giá cả hay dịch vụ lắp đặt và bảo trì?

Đây là các câu hỏi diễn ra trong suốt quá trình ra quyết định thuê màn hình led của bạn. Nó cho phép bạn thu hẹp các tùy chọn của mình cho đến khi bạn đã đạt đến lựa chọn hoàn hảo cho các nhu cầu cụ thể của mình.

thue-man-hinh-led-1

2, Xác định không gian lắp đặt của màn hình led

-Tùy thuộc vào không gian lắp đặt màn hình led, bạn sẽ thuê màn hình led ngoài trời hay trong nhà.

– Màn hình được sử dụng ngoài trời có những đặc trưng cơ bản như độ sáng, khả năng chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kích thước đảm bảo khả năng đọc tốt, rõ ràng,… từ đó quyết định chi phí mà bạn cần bỏ ra.

3, Chọn đúng kích cỡ màn hình led

– Điều này nghe có vẻ đơn giản. Nhưng trên thực tế, không dễ để chọn kích thước thuê màn hình led tối ưu. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng để tối ưu tỷ lệ chi phí-lợi ích.

– Làm thế nào để chọn đúng kích thước phù hợp cho những sự kiện trong không gian rộng và cần tầm nhìn rộng,… để có thể hiển thị hình ảnh và nội dung tuyệt vời nhất.

– Nếu muốn sự kiện thêm ấn tượng bạn có thể suy nghĩ đến thiết kế những màn hình led thành một hình tròn, ở giữa sẽ là nơi để biêu diễn và trình bày,…

– Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là khoảng cách từ màn hình led đến người xem. Khoảng cách này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cảm nhận.

thue-man-hinh-led

4, Độ phân giải – Full HD, U-HD hoặc 4K, cái nào là đúng?

– Tìm đúng số lượng và mật độ điểm ảnh phù hợp sẽ cho hình ảnh tối ưu.

– Không phải mọi màn hình hỗ trợ HD đều phù hợp với độ phân giải HD yêu cầu của bạn. Ví dụ: độ phân giải 720p hoặc 1024 × 768 pixel, rất phù hợp cho chương trình phát sóng truyền hình thường xuyên

– Các phiên bản mới hơn đã hỗ trợ khả năng phân giải gấp 4 lần độ phân giải, bằng cách cung cấp 2160p và 3840 × 2160 pixel cho Ultra-HD hoặc 4096 × 2160 pixel cho độ phân giải 4K, đây là độ phân giải tuyệt vời để phát video.

– Về khía cạnh này, bạn nên hỏi nhà cung cấp, cho thuê màn hình led vì không phải tất cả các phiên bản đều tương thích với trình phát media đã chọn của bạn.

5, Kiểm tra tính tương thích với phần mềm và trình phát của bạn

– Phần mềm mà bạn đang sử dụng, trình phát đa phương tiện kỹ thuật số hoặc được tích hợp sẵn trong màn hình giúp truyền tải nội dung của bạn đến màn hình led, bạn cần kiểm tra tính tương thích để ngăn ngừa các rủi ro không đáng có.

– Việc truyền tải nội dung không dây từ nguồn đến màn hình led thường đòi hỏi một bộ phát và bộ thu bổ sung.

thue-man-hinh-led-3

6, So sánh nhiều hơn…

– Không chỉ so sánh và lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, bạn nên tìm hiểu thêm các dịch vụ đi kèm, thông số kỹ thuật và chế độ hậu mãi,… khi quyết định thuê màn hình led lâu dài.

Liên hệ ngay với FCL 0907.111.601 | 0935.373.898 – Mr. Thăng để được giải đáp tất cả thắc mắc – giải quyết toàn bộ khó khăn của bạn trong việc thuê màn hình led!

Leave A Comment

Call Now Button