4 Yếu Tố Tạo Nên 1 Sân Khấu Sự Kiện Sang Trọng

//4 Yếu Tố Tạo Nên 1 Sân Khấu Sự Kiện Sang Trọng

Sân khấu sự kiện dù là trong nhà hay ngoài trời đều phải được thiết kế một cách trang trọng để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách mời và toàn thể người tham dự. Cùng FCL tìm hiểu 4 yếu tố quan trọng sau đây giúp doanh nghiệp bạn có được một sân khấu sang trọng, hoành tráng và chuyên nghiệp:

1. Kích thước sân khấu

Kích thước chiều dài, chiều rộng, số lượng người tham gia, các hoạt động chính trong sự kiện là gì,… là những điều mà bạn cần tìm hiểu và lưu ý để nắm được không gian để thiết kế và lên ý tưởng thực hiện theo chủ đề của mỗi sân khấu sự kiện sao cho phù hợp.

san-khau-su-kien

2. Không gian phục vụ

Bạn cần tính toán cụ thể nơi đặt các trang thiết bị phục vụ cần thiết. Cách sắp xếp và bố trí các vật dụng xung quanh sân khấu phải đảm bảo lối đi lại đủ rộng và cân đối với không gian tổng thể. Nếu xây dựng sân khấu sự kiện trong nhà như phòng hội nghị, hội thảo, lễ tri ân khách hàng,… thì bạn cần quan tâm đến nơi đặt bục phát biểu, ghế ngồi ở vị trí nào là phù hợp để tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân mật nhưng cũng không kém phần trang nghiêm và trang trọng của sự kiện.

san-khau-su-kien-1

3. Tầm nhìn và khoảng cách quan sát của người xem

Đây là một vấn đề cần được doanh nghiệp tính toán kỹ lưỡng bởi sân khấu sẽ là nơi tâm điểm tập trung nhiều ánh nhìn nhất. Tầm nhìn và khoảng cách quan sát của người xem là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được tất cả các khách mời ngồi bên dưới đều nhìn được bao quát sân khấu.

4. Trang thiết bị phục vụ

Dù có sử dụng rất nhiều thiết bị chiếu sáng thì đôi khi vẫn không đảm bảo được sự lung linh và hoành tráng của sân khấu. Thêm vào đó, nếu sự kiện được tổ chức ngoài trời với quy mô lớn thì chắc chắn người xem sẽ rất khó theo dõi sát sao mọi hoạt động trên sân khấu. Giải pháp tối ưu cho vấn đề này chính là màn hình led. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và chọn lựa sản phẩm phù hợp vì màn hình led có hai dòng sản phẩm: màn hình led trong nhà và ngoài trời giúp trình chiếu hình ảnh, video trực tiếp giúp người xem ngồi xa cách mấy cũng có thể quan sát được tổng thể.

san-khau-su-kien-3

Ưu điểm của màn hình led đối với việc trang trí sân khấu sự kiện

Ưu điểm lớn nhất của màn hình led đó chính là hiển thị chính xác, đẹp mắt, sắc nét, chân thực, trình chiếu được nhiều định dạng giúp thu hút người xem và mang lại cảm xúc tốt hơn cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp và hoành tráng của sân khấu. Ngoài ra, màn hình led sân khấu sự kiện còn có nhiều loại và kích thước có thể linh hoạt tùy chỉnh nên phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm còn dễ dàng tháo lắp, trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển dù ở gần hay xa giúp các đơn vị sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất trong việc thuê màn hình led cũng như thiết kế sân khấu sự kiện, quý khách hàng vui lòng gọi ngay Hotline 0907.111.601 | 0935.373.898 – Mr. Thăng, chuyên viên tư vấn của FCL sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Leave A Comment

Call Now Button