4 lý do mà màn hình led hội trường, phòng họp chiếm ưu thế hiện nay

//4 lý do mà màn hình led hội trường, phòng họp chiếm ưu thế hiện nay

Tạo nên sự sang trọng cho phòng họp, hội nghị

Khi một không gian phòng họp, hội nghị được thiết kế đúng cách và hiện đại, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo cũng như một môi trường nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt là khi bạn thuyết trình với đối tác qua màn hình led hội trường, phòng họp sẽ thể hiện được sự uy nghiêm cũng như phong cách chuyên nghiệp của một công ty lớn sẽ giúp công ty bạn “ghi điểm” trong mắt những đối tác quan trọng.

man-hinh-led-hoi-truong-3

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng màn hình led trong nhà với công nghệ hiện đại tiết kiệm khá nhiều điện năng. Bạn sẽ thấy rõ điều đó khi trình chiếu màn hình led trong hội trường, phòng họp với thời gian kéo dài liên tục. Chất lượng mọi công trình đều đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ, tiêu chuẩn kỹ thuật và hơn hết mang lại hiệu quả cao khi trình chiếu.

Khả năng hiển thị, trình chiếu tốt

Màn hình led indoor hay màn hình led outdoor đều được tạo nên từ các module led. Trong đó, mỗi module đều được cắm với nguồn cùng dây tín hiệu để hiển thị hình ảnh, video sắc nét, chân thực đến từng milimet nhờ công nghệ full HD, màu sắc sinh động, đẹp mắt với 17 triệu màu sắc với kích thước có thể phóng đại lên rất nhiều lần.

Với công nghệ hiện đại, màn hình led trình chiếu trong phòng họp, hội nghị, hội trường,… đều có thể trình chiếu online hay offline rất thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, màn hình led trong nhà còn có khả năng kết nối và truyền tải thông tin chỉ với hệ thống máy tính. Bạn cũng có thể lưu trữ thông tin trong máy tính và phát lại bất cứ khi nào cần.

man-hinh-led-hoi-truong-0

Độ phân giải tốt

Màn hình led có độ phân giải cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong phòng họp, hội nghị kể cả khi ngồi từ xa bạn vẫn có thể nhìn màn hình một cách chi tiết, rõ ràng.

Đặc điểm cơ bản của màn hình LED hội trường, phòng họp:

– Tùy biến kích thước theo yêu cầu.

– Lắp đặt cố định hoặc di động.

– Có thể trình chiếu online (kết nối với camera), trình chiếu ofline (kết nối với máy tính)

– Màn hình LED có nhiều loại: P2, P2.5, P3, P4, P5, P6…. với độ phân giải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng mục đích trình chiếu

– Tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với máy chiếu truyền thống

– Dễ dàng tích hợp hệ thống điều khiển hình ảnh và âm thanh.

– Dễ dàng bảo trì.

man-hinh-led-hoi-truong

Với kinh nghiệm thi công các loại màn hình LED hội trường, phòng họp, sự kiện,… công ty cho thuê màn hình led chuyên nghiệp, giá rẻ FCL luôn sẵn sàng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các loại màn hình LED với kích thước tùy biến. Chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và tối ưu nhất khi sử dụng.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Hotline Mr Thăng: 0935 373 898 – 0907 111 601

Leave A Comment

Call Now Button