3 điều cần làm rõ khi lựa chọn Công ty thi công màn hình led

//3 điều cần làm rõ khi lựa chọn Công ty thi công màn hình led

Công ty thi công màn hình led hiện nay nhiều vô số kể nhưng đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn về đảm bảo chất lượng, sự an toàn và mang lại hiệu quả cao khi trình chiếu.

Cùng FCL tìm hiểu 3 điều quan trọng mà bạn cần làm rõ trước khi quyết định lựa chọn một công ty thi công màn hình led trong bài viết sau đây nhé!

  • Tìm hiểu những dự án đã thi công

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về những dự án, sự kiện mà công ty thi công màn hình led đã và đang thực hiện. Quy mô như thế nào, thi công hạng mục màn hình led ngoài trời hay màn hình led trong nhà. Đối tác trong nước hay nước ngoài và tầm ảnh hưởng của công ty đó ra sao trong lĩnh vực thi công, lắp đặt màn hình led.

cong-ty-thi-cong-man-hinh-led

  • Đánh giá của khách hàng về công ty thi công màn hình led

Khi biết rõ các dự án mà công ty thi công màn hình led đã làm thì tiếp tục tìm hiểu đánh giá của khách hàng về công ty sau khi hoàn thành. Họ đánh giá như thế nào về công ty thi công màn hình led từ tiến độ thi công, tiêu chuẩn kỹ thuật, yếu tố thẩm mỹ, sự an toàn và hiệu quả trình chiếu, dịch vụ hỗ trợ cũng như tư vấn có chuyên nghiệp hay không, giá cả như thế nào,…

cong-ty-thi-cong-man-hinh-led-1

Chú ý, bạn cần phải chắc chắn những đánh giá mình thu thập được mang tính khách quan chứ không phải là những thông tin cố tình tạo ra để truyền thông.

  • Chất lượng thi công dự án

Xác minh rõ hai yếu tố trên thì bạn cũng đừng quên tìm hiểu cụ thể về chất lượng thi công từng dự án. Những ưu điểm nổi bật mà đơn vị thi công màn hình led đó hơn hẳn các công ty khác. Bạn cần hỏi rõ công ty thi công màn hình led về những cam kết trong quá trình thi công về tiến độ, sự an toàn và hiệu quả mang lại khi trình chiếu.

cong-ty-thi-cong-man-hinh-led-2

FCL với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê, thi công và lắp đặt màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời, màn hình led sân khấu,… sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn mà tất cả người dùng đang tìm kiếm.

Đội ngũ thi công chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên mọi dự án của FCL đều cam kết đúng tiến độ mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt, trước khi thi công, đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát địa hình rất kỹ càng, nhất là lắp đặt màn hình led ngoài trời. Do đó, sự an toàn luôn luôn được đặt lên hàng đầu, tính thẩm mỹ cao và hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét ngay cả ban ngày khi có ánh nắng mặt trời.

Chế độ hậu mãi tại FCL cũng là một trong những ưu điểm nổi bật với chính sách bảo hành dài lâu và chế độ bảo trì chu đáo. Trong quá trình sử dụng, dự án gặp bất cứ sự cố nào đểu được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

2019-10-08T18:37:37+07:00Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Leave A Comment

Call Now Button