3 bước cơ bản giúp bạn lắp đặt màn hình led trong nhà

//3 bước cơ bản giúp bạn lắp đặt màn hình led trong nhà

Sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led giúp tăng quy mô và tính chuyên nghiệp cho các chương trình, sự kiện. Màn hình led giúp thu hút sự chú ý của các đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến cũng như tăng hiệu quả của việc truyền tải thông tin đến họ. Lắp đặt màn hình led trong nhà phải trải qua những bước thực hiện cụ thể. Quý khách hàng hãy cùng FCL tìm hiểu nhé!

lap-dat-man-hinh-led-3

Bước 1: Chuẩn bị

Để lắp đặt màn hình led trong nhà hay bất cứ chỗ nào đi chăng nữa thì cũng phải chuẩn bị những thiết bị, vật tư mới có thể lắp đặt được. Đối với màn hình hiển thị led thì bao gồm một màn chính, khung đỡ, cabin, dây điện, đầu xử lý hình ảnh, card phát,… Sử dụng cho mục đích tổ chức sự kiện trong nhà thì bạn nên chuẩn bị khung đỡ bằng hợp kim nhôm màu đen hoặc hợp kim nhôm phủ thép không gỉ.

Bước 2: Tiến hành lắp ráp màn hình led

Màn hình led trong nhà có những tấm module và bạn cần phải gắn nam châm vào chúng, có bốn góc thì gắn mỗi góc một con ốc. Sau đó xử lý bộ cáp tín hiệu màn hình sao cho cáp chạy theo chiều mũi tên trên tấm module. Tiếp theo tiến hành đấu nối nguồn điện cho các module.

lap-dat-man-hinh-led-1

Bước 3: Kiểm tra tổng thể màn hình led và hệ thống lắp đặt

Lắp ráp hoàn thiện thì bạn cần phải có bước kiểm tra tổng thể lại xem có vấn đề gì không thì mới bật nguồn điện lên và cài đặt màn hình thông qua kết nối máy tính. Để xem xét là máy có hoạt động ổn định hay không thì nên cho chạy thử khoảng vài tiếng. Lưu ý kiểm tra cả hệ thống làm mát, nếu có vấn đề thì cần xử lý ngay lập tức.

lap-dat-man-hinh-led-2

Các bước làm việc với FCL – Cho thuê màn hình Led chuyên nghiệp

Số lượng màn hình led cho thuê luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu về kích cỡ và chi phí với quy trình đơn giản (Quý khách hàng chỉ cần quyết định và chắc chắn với FCL những thông tin sau):

  • Thiết kế hình dáng và cách thức đặt màn hình led.
  • Chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.
  • Cung cấp ngày giờ và địa điểm tổ chức thực hiện chương trình.
  • Thỏa thuận về các điều khoản, giá cả và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

Để lắp đặt màn hình led trong nhà không hề đơn giản. Vì vậy, bạn phải chọn những đơn vị có dịch vụ lắp đặt đi kèm, bởi những công ty này có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. FCL – Cho thuê màn hình led các dòng màn hình led sân khấu, nhà hàng, karaoke,… đi kèm dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp. Để mọi thứ trở nên nhanh chóng đơn giản, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0907.111.601

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Leave A Comment

Call Now Button