Thành công trong việc sử dụng màn hình led cho thuê tại sự kiện

//Thành công trong việc sử dụng màn hình led cho thuê tại sự kiện
Thành công trong việc sử dụng màn hình led cho thuê tại sự kiện2019-09-15T14:17:13+07:00

Project Description

Chương trình “Hành Trình 20 Năm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do Đoàn bác sĩ Tâm Việt tổ chức thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia. Đây được xem là một trong những chương trình thiện nguyện được tổ chức với quy mô lớn quy tụ nhiều khách mời đặc biệt do một tập thể gồm các bác sĩ, dược sĩ, mạnh thường quân và những người bạn thân thiết cùng tổ chức 

Sự kiện nhằm tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp, những trái tim đầy lòng nhân ái giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nghèo khổ trên những vùng xa, vùng cao, áo không lành, chân không dép.

SỰ KIỆN

Hành trình 20 năm vì sức khỏe cộng đồng

ĐỊA ĐIỂM

Tp HCM

LOẠI LED

Màn hình led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

FCL vinh dự được đồng hành cùng chương trình hết sức ý nghĩa này của Đoàn bác sĩ Tâm Việt trong việc cung cấp màn hình Led cho thuê góp phần tạo nên thành công của “Hành Trình 20 Năm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”. Chỉ mong phần nào tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm niềm tin cho những bệnh nhân ngoài kia.

Cùng xem những hình ảnh chất lượng từ màn hình Led cho thuê tại sự kiện hoành tráng này:

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong-5

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong-4

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong-3

Các thiết bị màn hình Led cho thuê, cơ chế hoạt động của loại màn hình này đó chính là chúng hiển thị hình ảnh bằng các đi-ốt phát sáng, thích hợp khi ứng dụng cho các kiểu màn hình kích thước lớn cho những không gian lớn ấn tượng, là công cụ cung cấp thông tin tuyệt vời cho các sự kiện. Chúng sẽ ghi lại những thông tin về chương trình, giúp cho người tham gia, dù có đến muộn thì vẫn biết được hiện tại sự kiện đã diễn ra được đến đâu.

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong-2

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong-1

man-hinh-led-hanh-trinh-20-nam-vi-suc-khoe-cong-dong

Đến với FCL là đến với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm – “hết lòng với khách hàng”. Lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn từ bạn!

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Leave A Comment

Call Now Button