Màn hình led trong sự kiện họp mặt đầu năm của Bệnh viện Mỹ Đức

//Màn hình led trong sự kiện họp mặt đầu năm của Bệnh viện Mỹ Đức
Màn hình led trong sự kiện họp mặt đầu năm của Bệnh viện Mỹ Đức2019-09-15T14:18:31+07:00

Project Description

Tổ chức sự kiện Họp mặt đầu năm của doanh nghiệp là một hoạt động vô cùng quan trọng. Đây là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp lên dây cót tinh thần, khơi nguồn cảm hứng làm việc “bất tận” cho toàn bộ nhân viên với nhiều mục tiêu phát triển hơn trong năm tới.

Vì lẽ đó, cách thức tổ chức, nội dung chương trình và nhất là hình ảnh tại sự kiện phải được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất. FCL vui mừng khi đã góp phần thành công cho sự kiện bằng việc cung cấp cho thuê màn hình Led với chất lượng hình ảnh được quảng bá sắc nét sẽ mang lại hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến toàn thể nhân viên Bệnh viện Mỹ Đức.

SỰ KIỆN

Họp mặt đầu năm

ĐỊA ĐIỂM

Tp HCM

LOẠI LED

Màn hình led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

Dưới đây là những hình ảnh hết sức sống động từ sự kiện Họp mặt đầu năm của Bệnh viện Mỹ Đức được tổ chức tại Nhà hàng White Palace:

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-1

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-2

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-3

Một sự kiện thật hoành tráng khi có sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng nâng cao giá trị, chất lượng thương hiệu Bệnh viện Mỹ Đức đến các khách mời tại chương trình. Việc thiết kế sân khấu, lắp đặt màn hình Led cùng hệ thống ánh sáng bắt mắt, hài hòa với chủ đề của sự kiện, tránh sự nhàm chán giúp không gian sự kiện trở nên chuyên nghiệp, trang trọng.

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-4

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-5

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-6

benh-vien-my-duc-hop-mat-dau-nam-2019-man-hinh-led-fcl-7

Màn hình Led thuê để sử dụng trong sự kiện gây ấn tượng, độc đáo và tiết kiệm. Sự thành công từ các dự án lớn nhỏ của các doanh nghiệp đối tác là động lực giúp FCL từng ngày từng ngày phát triển để luôn đáp ứng mọi nhu cầu, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Leave A Comment

Call Now Button