Màn hình led FCL đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Công ty Cường Lâm

//Màn hình led FCL đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Công ty Cường Lâm
Màn hình led FCL đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Công ty Cường Lâm2019-09-15T15:27:58+07:00

Project Description

Công ty Cường Lâm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty tại Gem Center với sự đồng hành của màn hình led FCL góp phần làm tăng tính trang trọng cho buổi lễ.

Đây cũng là dịp để tập thể nhân viên cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty Cường Lâm, từ đó tri ân các thế hệ sáng lập đã có công lao giữ gìn và vun đắp để công ty Cường Lâm có được thành công như ngày hôm nay.

SỰ KIỆN

Lễ kỉ niệm 25 thành lập Công ty Cường Lâm

ĐỊA ĐIỂM

Gem Center

LOẠI LED

Màn hình led P3
LIÊN HỆ VỚI FCL

Sự kiện còn là cơ hội để Hội đồng quản trị và Ban Điều hành gởi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Cường Lâm trong suốt thời gian vừa qua.

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-0

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-1

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-2

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-4

Màn hình led FCL có chất lượng hình ảnh gần như là hoàn hảo, thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng, sinh động cùng các hiệu ứng bắt mắt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Thêm nữa, nội dung và hình ảnh được thay đổi thường xuyên, thông điệp truyền tải linh hoạt và sáng tạo sẽ tác động nhanh, mạnh mẽ và tạo ấn tượng sâu đậm với đối tác, khách hàng.

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-3

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-5

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-6

cho-thue-man-hinh-led-fcl-25-nam-cong-ty-cuong-lam-7

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tăng thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau cố gắng và xây dựng công ty thành một tập thể vững mạnh; cùng nhau duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ với nhà sản xuất và với đối tác của công ty với mục tiêu các bên cùng có lợi và phát triển vững bền trong tương lai.

Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn cho việc thuê màn hình led FCL, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0907 111 601

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED FCL

Leave A Comment

Call Now Button